Microsoft Teams – Hỗ trợ làm việc nhóm

Teams là một ứng dụng chat, làm việc nhóm, họp nhóm cực kì tuyệt vời. Được phát triển bởi Microsoft, ứng dụng Microsoft Teams không chỉ hỗ trợ toàn diện cho công việc trực tuyến của người dùng, mà còn kết hợp chặt chẽ với các ứng dụng văn phòng trong bộ Microsoft Office như WordExcelPowerpoint,…

microsoft-team-2019

Giao diện của phần mềm chat mới Microsoft Teams trông gọn gàng

Sau khi download Microsoft Teams for PC, ở lần đầu tiên sử dụng, người dùng sẽ nhìn thấy nhiều tab khác nhau như hoạt động, chat, nhóm, cuộc họp và các tập tin. Nếu nhấp vào một tab, người dùng có thể nhìn thấy nhiều kênh khác nhau và tập tin có trong từng nhóm nhỏ. Giao diện của phần mềm Microsoft Teams có màu xanh, xám, tía và trắng trông vừa nghiêm túc vừa thú vị. Phần mềm chat Microsoft Teams cho phép người dùng sắp xếp các chủ đề trong một kênh để quản lý các cuộc hội thoại tốt hơn.

ms-teams

Microsoft Teams có gì mới?

microsoft-teams-

Tiêu điểm

Người tổ chức và thuyết trình có thể làm nổi bật nhiều cá nhân trong cuộc họp bằng cách ghim ảnh profile hoặc video của họ để mọi người đều nhìn thấy.

Quản lý log chẩn đoán Teams dễ dàng

Chuột phải vào biểu tượng Teams trên khay hệ thống rồi chọn Collect support files. Toàn bộ log sửa lỗi sẽ tập hợp trong cùng 1 thư mục trong Downloads. Tùy chọn này bao gồm cả log đa phương tiện (nếu được bật trong Settings).

Thế giới emoji phong phú

Thể hiện cá tính trên Teams bằng nhiều biểu tượng cảm xúc khác nhau. Số lượng emoji tăng từ 85 lên 800, bao gồm nhiều mục mới và màu da khác nhau cho emoji hiện có.

Microsoft-Teams

Tải về ngay phiên bản Microsoft Teams mới nhất

Những tính năng mà teams mang lại cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời. Nó cho phép người dùng kết nối với hầu hết các ứng dụng dựa trên dịch vụ lưu trữ trực tuyến (cloud) trong thời gian thực. Tải về và dùng thử ngay!

free-download- Powerpoint

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *