Tải NOX Player- trình giả lập Android tốt nhất dành cho game FPS

  • Nhà phát hành: Duadian Technology Co.Ltd
  • Hệ điều hành: Windows, macOS
  • Phiên bản: 7.0.5.0
  • Dung lượng:  569 MB
Download

Nếu như bạn đang muốn trải nghiệm những dòng game FPS, hành động mãn nhãn và rực lửa mà không chơi bằng Smartphone. Bạn muốn trải nghiệm chúng trên màn hình máy tính để có thể được chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp đồ họa. Hôm nay Thư viện Công nghệ sẽ giới thiệu đến cho bạn trình giả lập Nox Player. Phần mềm là một trong những ứng dụng được ưa chuộng nhiều nhất trong những năm trở lại đây.

Giới thiệu phần mềm giả lập Android NoxPlayer

Trình giả lập Android Nox Player là một phần mềm được phát triển bởi Nox Player. Chúng đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, đặc biệt là trong việc chơi game hay chạy ứng dụng Android trên PC và Mac. Hệ thống liên tục cập nhật những update mới nhất của Android để đưa đến người dùng sản phẩm tốt nhất. Tích hợp với Google Play – để kết nối trực tiếp đến những trò chơi qua đó cũng giúp trải nghiệm người dùng cũng dễ dàng hơn.

Là 1 trong 3 ứng dụng giả lập Android được biết đến và sử dụng nhiều nhất hiện nay. NoxPlayer cũng có cho mình những tính năng riêng cực kì mạnh mẽ. Phần mềm cho phép người dùng chơi game hay cài ứng dụng Android trên PC. Ngoài ra phần mềm còn đem đến cho người dùng tốt nhất, nhờ tích hợp bàn phím và công cụ hỗ trợ vào ứng dụng.

Tính năng nổi bật của Nox Player

NoxPlayer cũng có đầy đủ những tính năng như những công cụ giả lập khác như là tính đa dụng. Bạn có thể cùng một lúc treo rất nhiều các tab khác nhau để đăng nhập vào nhiều tài khoản. Thay vì trước đây mỗi điện thoại bạn chỉ có thể đăng nhập vào 1 đến 2 tài khoản thì bây giờ có Nox thì sẽ nhiều hơn. Nhưng tính năng vượt trội nhất khiến cho Nox có thể cạnh tranh với những ông lớn khác đó là Nox nhẹ hơn rất nhiều so với các đối thủ. Việc nhẹ hơn khiến cho tính đa dụng của Nox tốt hơn, tốc độ tải game nhanh hơn và có thể treo nhiều tab trong 1 lúc.

Những tính năng nổi bật của Nox Player:

  • Đem lại trải nghiệm nhanh chóng nhất là đối với game
  • Chức năng hỗ trợ Fps cực cao và hệ thống điều khiển thông minh
  • Mang đến trải nghiệm game di động ngang ngửa với game PC
  • Hỗ trợ cho nhiều tựa game trên di động
  • Hỗ trợ bàn phím, tay cầm, gamepad,…
  • Có thể tùy chỉnh các setting riêng phù hợp cho máy

Nox Player hướng đến phục vụ cho dòng game là chủ yếu nên những tính năng chính của Nox chú trọng vào tối ưu trải nghiệm chơi game. Tuy cũng có thể dùng cho những ứng dụng khác trong CH Play nhưng Nox không có nhiều công cụ hỗ trợ.

Lưu ý thiết lập Nox trước khi sử dụng

Vì mỗi máy sẽ có chỉ số cấu hình máy khác nhau nên cần có những điều chỉnh để tối ưu nhất cho máy của mỗi người. Mọi người nên lưu ý cài đặt setting lại để tránh trường hợp bị tràn Ram. Nếu như máy của bạn có cấu hình mạnh và có đủ khả năng để cân 4 đên 5 tab thì bạn có thể chọn 4 Core CPU. Trường hợp máy bạn chỉ thuộc tầm trung với Ram 4GB thì có thể để ở 2 Core CPU là hợp lý nhất.

Ở mục Cài đặt hệ thống có riêng 1 phần setting riêng cho trò chơi. Đây là một phần hỗ trợ rất tốt cho những trò chơi hiện nay và nhất là cho dòng game FPS. Điều chỉnh mức FPS cao để những trải nghiệm chân thật và mượt mà hơn.

Hướng dẫn cài đặt Nox Player

Bước 1: Tìm và Click Download ở cuối bài viết

Bước 2: Tải file nén của Nox Player về và giải nén

Lưu ý thiết lập Nox trước khi sử dụng

Bước 3: Khởi chạy file NoxPlayer.exe và cài đặt

Bước 4: Mở Nox Player, đăng nhập CH Play bằng email và tải game trải nghiệm

Tải phần mềm Nox Player ngay tại đây!

Download

Trên đây là tổng hợp những thông tin và tính năng nổi bật của Nox Player cũng như những lưu ý trước khi sử dụng chúng. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích và giúp bạn tải Nox Player thành công. Đừng quên ghé thăm thư viện công nghệ để tham khảo thêm nhiều bài viết về phần mềm nhé!

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *