Outlook – Phần mềm quản lý thông tin cá nhân

outlook
  • Hệ điều hànhWindows
  • CPU: 1 (Ghz) hoặc bộ vi xử lý nhanh hơn với hướng dẫn thiết lập SSE2.
  • RAM: 1 gigabyte (GB) RAM (32 bit), 2 gigabytes (GB) RAM (64 bit).
  • Ổ cứng: 5,0 gigabyte (GB).
  • Màn hình: DirectX10 và độ phân giải 1024 x 576.
  • Phiên bản .NET: 3,5, 4,0 hoặc 4,5
  • Đa cảm ứng: một thiết bị cảm ứng được yêu cầu để sử dụng bất kỳ chức năng đa cảm ứng.
Tải ngay

Outlook  là một phần mềm quản lý thông tin cá nhân của Microsoft. Nó được sử dụng rộng rãi tại các cơ quan, doanh nghiệp trên toàn thế giới. Thuviencongnghe.net xin gửi đến bạn bản Microsoft Outlook được cập nhật mới nhất. Với việc đã được tích hợp sẵn với lịch và danh bạ dễ nhìn, chắc chắn nó sẽ là thứ không thể thiếu cho PC của bạn..

Outlook

Microsoft Outlook – MS Outlook – Outlook

Nhà phát hành: Microsoft

Yêu cầu cấu hình: Win 8.1/ Win 10

Outlook – Các tính năng đáng chú ý 

Được sử dụng rộng rãi trong doạnh nghiệp, cơ quan. Ở phiên bản mới chúng tôi gửi đến này,  bạn vẫn sẽ có toàn bộ tính năng hiện có và có thêm nhiều lựa chọn mới thân thiện với người sử dụng hơn.

Khắc phục lỗi truy cập với một click

Accessibility Checker  trên outlook chạy hiệu quả cao hơn việc hỗ trợ các chuẩn quốc tế giúp đề xuất tiện ích cũng như giúp truy cập tài liệu dễ dàng hơn.

Tính năng Focused Inbox

Focused Inbox giúp bạn tập trung vào email quan trọng nhất. Nó chia hòm thư đến thành hai tab – Focused và Other. Giúp quản lý hiệu quả hơn.

Tác động trực quan

Bạn có thể tăng thu hút tài liệu, bảng tính, bài thuyết trìnhvới việc chèn hình ảnh đồ họa vector mở rộng (SVG) và bạn có thể áp dụng bộ lọc cho chúng.

outlook-2019

Xem cùng lúc nhiều múi giờ

Bạn cần lập lịch họp ở nhiều múi giờ? Với outlook, bạn có thể thêm nhiều múi giờ bạn muốn vào lịch. Điều này giúp bạn dễ dàng thấy ai có thể tham gia và chọn giờ phù hợp với tất cả mọi người.

Nghe email

Điều tuyệt vời của phiên bản mới này là khi bạn sắp xếp các nhiệm vụ đúng thứ tự. Microsoft Outlook sẽ đọc to tin nhắn email. Và giờ đây bạn có thể cùng lúc cập nhật nội dung email trong khi làm nhiệm vụ.

Đánh dấu email đã đọc

Với sự thông minh của outlook, bây giờ bạn hoàn toàn có có cách khắc phục nhanh, đảm bảo toàn bộ tin nhắn bị xóa đã đọc.

Tính năng nhắc nhở

Thiết lập hiện nhắc nhở như một popup hiện trên cửa sổ bạn đang làm việc. Nếu thích thông báo tinh tế hơn, thiết lập Outlook mới nhấp nháy trên thanh tác vụ để thu hút sự chú ý của bạn.

microsoft-outlook
microsoft-outlook-

Phân loại email dễ dàng

Không sử dụng Focused Inbox? Microsoft mang tới các tùy chọn phân loại và lọc thư chưa đọc trong danh sách.

Kết luận

Outlook là ứng dụng email thuộc bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office. Ứng dụng này kết hợp tính năng email đáng tin cậy và trình quản lý hiệu quả. Outlook giúp người dùng giữ liên lạc với bạn bè hoặc các đồng nghiệp, lên lịch cho các cuộc họp quan trọng và quản lý các tác vụ dễ dàng hơn nhiều.

Tải về Outlook mới nhất

Xin gửi đến bạn cài đặt outlook mới nhất hiện tại:

free-download- Powerpoint

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *