Onedrive – Giải pháp lưu trữ dữ liệu nhanh chóng, hiệu quả

onedrive
  • Hệ điều hànhWindows
  • CPU: 1 (Ghz) hoặc bộ vi xử lý nhanh hơn với hướng dẫn thiết lập SSE2.
  • RAM: 1 gigabyte (GB) RAM (32 bit), 2 gigabytes (GB) RAM (64 bit).
  • Ổ cứng: 5,0 gigabyte (GB).
  • Màn hình: DirectX10 và độ phân giải 1024 x 576.
  • Phiên bản .NET: 3,5, 4,0 hoặc 4,5
  • Đa cảm ứng: một thiết bị cảm ứng được yêu cầu để sử dụng bất kỳ chức năng đa cảm ứng.
Tải ngay

Bạn phải thường xuyên  làm việc và trao đổi dữ liệu cũng như lưu trữ những dữ liệu quan trong qua internet. Và dịch vụ lưu trữ đám mây OneDrive sẽ giúp bạn làm điều đó một cách hiệu quả nhất

onedriver

OneDrive là gì?

OneDrive là một dịch vụ của Microsoft trên nền tảng điện toán đám mây có khả năng cung cấp một lượng lớn không gian và đồng bộ hóa dữ liệu, đồng thời chia sẻ những tập tin này lên các thiết bị có kết nối Internet.

OneDrive dùng để lưu trữ các tệp trên “cloud”, có sẵn và miễn phí cho tất cả chủ sở hữu tài khoản Microsoft.

Hiểu chính xác về OneDrive

Nó là công cụ với nhiệm vụ cung cấp cho người sử dụng  một phương thức lưu trữ, để đồng bộ hóa và chia sẻ tất cả các loại tệp với người dùng và thiết bị khác trên Web.

Xbox One, Windows 8.1/10 và Windows Phone cũng sử dụng OneDrive để đồng bộ hóa system setting, visual customization, themes, app setting và các tab, history, các password của Internet Explorer hoặc Microsoft Edge.

OneDrive có thể được truy cập từ nhiều loại máy tính và thiết bị: máy tính và tablets Windows, Macs, Xbox consoles, Android smartphones, iPhones và Windows Phones.

Cộng tác và chia sẻ trực tuyến

Một trong những tính năng tuyệt vời nhất của OneDrive là cộng tác trên các tài liệu (Word, Excel, PowerPoint, OneNote) với những người khác. Bạn có thể dễ dàng tạo tài liệu trực tiếp từ web browser. Bạn có thể truy cập vào Microsoft Office Online, đây là phiên bản “nhẹ” của Microsoft Office. Microsoft Office Online cung cấp các các công cụ chỉnh sửa cơ bản thông dụng được sử dụng khi tạo các tài liệu.

Một tính năng hữu ích khác của OneDrive là nó cho phép bạn truy cập từ xa tất cả các tệp được tìm thấy trên Windows 7, Windows 8.1 hoặc Windows 10.

Tải và cài đặt OneDrive

OneDrive với tính năng thông minh có thể lưu trữ toàn bộ các tệp trên cloud server. Khi tải ứng dụng về bạn dễ thao tác và không lo mất khi chưa lưu trữ.

Vậy máy bạn đã có OneDriver chưa? Nếu chưa, hãy click download mà thuviencongnghe.net chia sẻ ngay dưới đây để tải và cài đặt ngay nhé!

free-download- Powerpoint

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *