Tải PicsArt-ứng dụng thiết kế chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng tốt nhất

 • Nhà phát hành: PicsArt INC.
 • Hệ điều hành: Windows, macOS
 • Phiên bản: 10.5.5
 • Dung lượng:  117 MB
Download

Để có thể tùy chỉnh và thay đổi những bức hình thật đẹp và lộng lẫy đòi hỏi có một các công cụ hiện đại và Studio chuyên nghiệp. Tuy nhiên câu chuyện đó ở thời điểm hiện tại lại dễ dàng hơn nhiều khi mà có sự ra đời của những phần mềm thiết kế chuyên dụng. Một trong những phần mềm tốt nhất và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay đó là PicsArt. Cùng Thư viện Công nghệ tìm hiểu và tải PicsArt về máy ngay nhé!

Trình sửa ảnh PicsArt

Được thành lập bắt đầu từ năm 2011 cho đến nay hơn 10 năm trong lĩnh vực. Tính đến nay PicsArt là một trong những ứng dụng hỗ trợ cho chỉnh sửa hình ảnh và video tốt nhất. Khả năng chỉnh sửa ảnh đa năng, PicsArt cung cấp nhiều tính năng như phóng đại ảnh, thiết kế maket, tạo ảnh cắt dán, chèn vào khung ảnh, bổ sung đường viền, trang trí bằng vô số sticker đáng yêu, chèn chữ vào ảnh, chú thích ảnh… Tùy theo nhu cầu và khả năng thiết kế, PicsArt giúp bạn điều chỉnh kích thước ảnh cũng như điều chỉnh các thông số: độ sáng, độ tương phản, độ phơi sáng.

Trình sửa ảnh PicsArt

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể truy cập PicsArt Store để tải thêm bộ lọc ảnh và clip-art. Tại đây là hệ thống tài nguyên có sẵn của PicsArt, trong đây bạn có thể sử dụng thêm sticker và tải về máy. Đây là nguồn tài nguyên hết sức cần thiết để có thể bổ sung cho những tác phẩm của bạn.

PicsArt có những hiệu ứng ảnh hoạt hình, tranh phác thảo, cổ điển, HDR, ảnh cũ, tranh vẽ chì, màu nước, đường viền nghệ thuật, truyện tranh, neon,…người dùng có thể linh hoạt thay đổi các hiệu ứng ảnh nghệ thuật cho phù hợp phong cách muốn xây dựng.

Chia sẻ sự sáng tạo thông qua mạng xã hội

Đặc biệt PicsArt xây dựng hệ thống cộng đồng, mạng xã hội rộng lớn, là nơi kết nối bạn với những người cùng ngành nghề cũng như được tham khảo, chia sẻ các tác phẩm. Trong bộ môn thiết kế hình ảnh hay video thì một cộng đồng lớn mạnh càng thể hiện được mức độ hiệu quả của phần mềm, nhất là đối với ngành đòi hỏi tính sáng tạo cao như thiết kế. Ứng dụng cũng hỗ trợ kết nối những trang MXH nổi bật khác như: Facebook, Tumblr, OneDrive, Picasa, Google,…

Các cập nhật của PicsArt PC

Trình sửa ảnh PicsArt

Một trong những điểm mạnh ở PicsArt đó là hệ thống được cập nhật liên tục và đa dạng. Những tính năng mới sẽ được bổ sung liên tục để đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới nhất. Trong đó có 2 công cụ khá nổi bật trong thiết kế.

 • Phiên bản mới nhất cho ra mắt công cụ độc quyền và hoàn toàn mới AutoEdit. Công cụ giúp cho người dùng lựa chọn bộ lọc cho hình ảnh nhanh chóng. AutoEdit sẽ tự động đề xuất những bố cục về hình ảnh, màu sắc và ngoại cảnh phù hợp và được sử dụng nhiều cho hình ảnh của bạn để lựa chọn. Những mẫu bố cục này giúp cho tích kiệm thời gian sửa hình nhanh chóng và tiện lợi
 • Tính năng thứ 2 của PicsArt đó là Square Fit Tool – cho phép đưa hình ảnh vừa vào khung hình vuông. Đây là tính năng mới cập nhật và bổ sung ngay khi vừa ra mắt. Công dụng của chúng là thay đổi màu nền.

Tính năng chính của ứng dụng chỉnh sửa ảnh PicsArt – Photo Studio cho máy tính

 • Đa dạng các tính năng chỉnh sửa và dễ sử dụng
 • Chỉnh sửa ảnh và có thể chia sẻ rộng rãi
 • Biến các bức ảnh có dạng #freetoedit thành bức ảnh của riêng mình. Nhà phát triển khuyến khích người dùng thực hiện việc này
 • Thực hiện các thao tác khác ngoài bộ lọc
 • Cộng đồng có mặt trên toàn cầu và ứng dụng hỗ trợ cho 20 ngôn ngữ
 • Có nguồn tài nguyên khổng lồ để tham khảo
 • Các bài hướng dẫn mới sẽ ra mắt hàng tuần để hỗ trợ cho người dùng
 • Hệ thống cập nhật nâng cấp liên tục
 • Bao gồm nhiều bộ lọc và clipart bắt mắt

Tải phần mềm PicsArt ngay tại đây!

Download

Trên đây là thông tin và các tính năng nổi bật của phần mềm chỉnh sửa ảnh PicsArt. Hy vọng bài viết sẽ giúp cho bạn có thể biết thêm nhiều hơn về những tính năng mà PicsArt mang lại. Đừng quên ghé thăm Thư viện Công nghệ để tham khảo thêm nhiều bài viết về những phần mềm hữu ích nhé!

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *