Excel – Tạo và chỉnh sửa bảng tính

excel
  • Hệ điều hànhWindows
  • CPU: 1 (Ghz) hoặc bộ vi xử lý nhanh hơn với hướng dẫn thiết lập SSE2.
  • RAM: 1 gigabyte (GB) RAM (32 bit), 2 gigabytes (GB) RAM (64 bit).
  • Ổ cứng: 5,0 gigabyte (GB).
  • Màn hình: DirectX10 và độ phân giải 1024 x 576.
  • Phiên bản .NET: 3,5, 4,0 hoặc 4,5
  • Đa cảm ứng: một thiết bị cảm ứng được yêu cầu để sử dụng bất kỳ chức năng đa cảm ứng.
Tải ngay

Microsoft Excel là một trong số chương trình phần mềm bảng tính đầu ngành. Qua một thời gian, giờ đây nó được xem là một trong những công cụ phân tích và trực quan hóa dữ liệu mạnh mẽ. Đưa việc phân tích lên một tầm cao​ mới dành cho dân văn phòng …

[/col] [/row]

Thông tin phần mềm

Nhà cung cấp

Nền tảng

  • Windows

Hệ điều hành

  • Windows 8, 10

Microsoft Excel – Làm việc bảng tính

Với việc tăng cường những tính năng giúp chia sẻ bảng tính, Microsoft Excel là một công cụ  lý tưởng để chia sẻ, quản lý và phân tích thông tin một cách tối ưu nhất.

Giao diện gọn gàng

Phiên bản Microsoft Excel này đã được Microsoft cải thiện triệt để khả năng truy cập trên bảng tính. Điều này có thể dễ dàng nhận thấy  ở phiên bản Excel mới này từ giao diện gọn gàng hơn đến khả năng sử dụng tốt hơn.

Tuy nhiên để có được ngày hôm nay, giao diện excel cũng đã từng gây ra nhiều tranh cãi khi khá giống như ribbon những bản bầu tiên. Tuy nhiên việc điều hướng dễ dàng hơn cho người mới bắt đầu của Excel đã làm tốt hơn rất nhiều. Đó là lý do mà hiện tại bạn có thể thấy tất cả các tùy chọn thay vì để chúng ẩn đi trong các menu.

recover-excel

Tính năng Recover

Một trong những tính năng mới tốt nhất của nó cho phép bạn khôi phục các bảng tính mà bạn đã vô tình đóng lại. Do đó, việc chỉnh sửa hành động nhầm lẫn dễ dàng hơn nhiều. Các đồ thị và đồ họa bạn có thể thêm vào các bảng của bạn cũng được cải thiện nhiều.

Chia sẻ linh hoạt hơn cùng Excel

Dữ liệu trong thời điểm hiện tại có thể được chia sẻ dễ dàng. Với Excel mới, bạn có thể sử dụng ứng dụng web Microsoft Excel, điều này cho phép mọi người được mời xem hoặc chỉnh sửa bảng tính của bạn một cách thuận tiện nhất.

Để đáp ứng nhu cầu, thậm chí còn có các phiên bản Excel dành cho thiết bị di động để bạn có thể truy cập bảng tính của mình khi đang di chuyển ở bất cứ nơi đâu.

microsoft-excel

Tải về Microssoft Excel 

Việc nắm vững Excel là một trong những thế mạnh cực lớn dành cho mọi người, đặc biệt là người đi làm công việc văn phòng. Hãy bắt đầu từ ngay hôm nay nếu không muốn thua kém mọi người. Tải về ngay bản Excel mới nhất ngay dưới đây tại thuviencongnghe.net

free-download- Powerpoint
[/section]

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *