Access – Phần mềm lập trình quản lý

access
  • Hệ điều hànhWindows
  • CPU: 1 (Ghz) hoặc bộ vi xử lý nhanh hơn với hướng dẫn thiết lập SSE2.
  • RAM: 1 gigabyte (GB) RAM (32 bit), 2 gigabytes (GB) RAM (64 bit).
  • Ổ cứng: 5,0 gigabyte (GB).
  • Màn hình: DirectX10 và độ phân giải 1024 x 576.
  • Phiên bản .NET: 3,5, 4,0 hoặc 4,5
  • Đa cảm ứng: một thiết bị cảm ứng được yêu cầu để sử dụng bất kỳ chức năng đa cảm ứng.
Tải ngay

Microsoft Access được biết đên là hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu (DBMS) của Microsoft. Access cho phép bạn quản trị cơ sở dữ liệu đến từ với số lượng lớn, đồng thời hỗ trợ người sử dụng nhập xuất dữ liệu một cách dễ dàng

microsoft-access

Microsoft Access là gì?

Microsoft Access nâng cấp dữ liệu, nó là một công cụ cực hữu ích giúp bạn tạo các ứng dụng database dễ dàng dưới nhiều định dạng phù hợp nhất.

Các phiên bản:

  • Access 2013, Access 2010, Access 2007, Access 2003, Access 2016

Cấu hình yêu cầu:

  •  Windows 10/8.1/7.

Công cụ lưu trữ và truy xuất dữ liệu

Với MS Access, bạn hoàn toàn có thể tạo lập cũng như chia sẻ ứng dụng SQL dù không có kỹ năng về lập trình

Tùy biến dễ dàng

Microsoft Access không đơn thuần là cách tạo cơ sở dữ liệu desktop. Nó là công cụ dễ sử dụng để tạo ứng dụng giúp bạn điều hành công việc. Dữ liệu trên Microsoft Access có thể được lưu trong các dịch vụ đám mây khác nhau, vì thế, nó an toàn hơn bao giờ hết. Bạn có thể chia sẻ các ứng dụng Microsoft Access với đồng nghiệp.

microsoft-access
microsoft-access

 Template database đa dạng

Nhanh chóng bắt đầu bằng cách tạo ứng dụng tùy chỉnh hoặc lấy cảm hứng từ bộ sưu tập các template ứng dụng mới, sở hữu thiết kế chuyên nghiệp. Tạo các template từ ứng dụng của bạn để tái sử dụng hoặc chia sẻ với người khác.

Tích hợp dữ liệu cùng Access

Thư viện kết nối trong Access cung cấp nhiều cách tích hợp dữ liệu từ ứng dụng và nguồn thúc đẩy phát triển công việc của bạn. Kịch bản tích hợp trong các nguồn dữ liệu hiện đại tạo ra hình ảnh tổng hợp và thông tin chi tiết trong giao diện Access thân thuộc.

microsoft-access

Lưu trữ dữ liệu trong SQL

Lưu dữ liệu trong SQL Server và Microsoft Azure SQL là phương pháp  tăng cường độ tin cậy, Thêm vào đó là khả năng mở rộng, an ninh mạnh mẽ và quản lý dài hạn. Các ứng dụng Access sử dụng syntax SQL chuẩn và back end then chốt chuẩn cho cả triển khai tại chỗ và trên đám mây giúp tối ưu hơn cho người quản lý.

Tải về phiên bản Access mới nhất

Hiểu được nhu cầu sử dụng, chúng tôi thuviencongnghe.net luôn đi đầu mang đến các bản chuẩn nhất và mới nhất. Góp phần hỗ trợ người dùng. Tải ngay phiên bản mới nhất ngay bên dưới.

free-download- Powerpoint

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *