Hướng dẫn tải phần mềm MindMaple Lite miễn phí mới nhất

  • Nhà phát hành: MindMaple
  • Hệ điều hành: Windows, Mac OS
  • Phiên bản: 1.80
  • Dung lượng: 19 MB
Download
Nếu như bạn đang gặp rắc rối trong việc sắp xếp công việc, cuộc sống sao cho logic và khoa học thì đây sẽ là giải pháp cho bạn. Phần mềm MindMaple Lite, công cụ sẽ hỗ trợ bạn sắp xếp và lên list công việc khoa học và nhanh chóng nhất. Cùng Thư viện Công nghệ tìm hiểu ngay nhé!

Phần mềm MindMaple Lite

MindMaple Lite là một ứng dụng quản lý dự án giúp cải thiện năng suất của bạn. Với phần mềm lập bản đồ tư duy này, bạn có thể dễ dàng lập kế hoạch cho các loại dự án, nhiệm vụ và thậm chí cả các chủ đề thảo luận. MindMaple cho phép bạn thiết lập các nhánh và các chủ đề khác nhau của “sơ đồ tư duy” bằng các công cụ và tùy chỉnh đa dạng. Có thể kể đến như là màu sắc, hình ảnh, hình dạng sơ đồ,…

Là một phần mềm dễ sử dụng, nhiệm vụ của MindMaple giúp cho quá trình tạo một sơ đồ tư duy nhanh chóng hơn, rút ngắn thời gian tóm tắt. Bạn có thể chia sẻ các bản đồ tư duy với bạn bè và đồng nghiệp của bạn hoặc sử dụng chúng cho những bài thảo luận, thuyết trình. MindMaple đặc biệt phù hợp cho các chuyên gia kinh doanh, giáo viên và công việc quản lý khác.

Các chức năng nổi bật của MindMaple Lite

Là phiên bản lite của phần mềm MindMaple cổ điển, phần mềm rút gọn và tinh chỉnh những chức năng tốt hơn mà vẫn giữ được bản chất tương tự. Ứng dụng của MindMaple Lite có thể kể đến rất nhiều nếu ta biết tận dụng. Ngoài những phương pháp như tóm tắt nội dung bài giảng, thuyết trình,… đã quá quen thuộc với phân đa mọi người. Tại Nhật bản, người dân còn dùng chúng để áp dụng cho nhiều loại công việc khác:

  • Sử dụng để tóm gọn thông tin buổi họp. Ghi chép thông tin, cô đong chủ đề để cùng thảo luận.
  • Ghi chép lại những bài học, nghiên cứu, bài giảng. Mindmap giúp hạn chế ghi chép nhưng vẫn đảm bảo nội dung. Qua đó cải thiện cách học và kinh nghiệm học.
  • Lập kế hoạch và trình bày dự án. Một bản kế hoạch gọn gàng dễ nhìn sẽ giúp quy trình vận hành nhanh chóng và rõ ràng hợn
  • Lập kế hoạch cho buổi du lịch. Những thông tin cần chuẩn bị, địa điểm dự kiến đến sẽ được tổng hợp đầu đủ và khoa học nhất cho chuyến đi.
  • Tạo lập bức tranh tài chính cho bản thân. Qua sơ đồ tư duy bạn có thể biết được các cột mốc về tài chính và qua đó kiểm soát và phân bổ nguồn lực hiệu quả.

MindMaple Lite là một trong những cách hữu hiệu để có thể quản lý cuộc sống nhất là đổi các bạn trẻ và trẻ nhỏ. Qua đó giúp các bạn trẻ có một lối sống khoa học và làm việc thông minh hơn.

Hướng dẫn tải MindMaple Lite bản mới nhất

Bước 1: Tìm và Click Tải ngay ở cuối bài viết
Bước 2: Tải file về và giải nén
Bước 3: Khởi chạy phần mềm.
Tải phần mềm MindMaple Lite
Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tải phần mềm MindMap Lite miễn phí cho phiên bản mới nhất. Hy vọng phần mềm MindMaple này phần nào đó có thể giúp bạn cải thiện chất lượng trong công việc, học tập và đời sống. Đừng quên ghé thăm Thư viện Công nghệ để tham khảo thêm nhiều phần mềm hay ho hơn nhé!

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *