Dowload PowerPoint full crack – Trình chiếu chuyên nghiệp

PowerPoint
  • Hệ điều hànhWindows
  • CPU: 1 (Ghz) hoặc bộ vi xử lý nhanh hơn với hướng dẫn thiết lập SSE2.
  • RAM: 1 gigabyte (GB) RAM (32 bit), 2 gigabytes (GB) RAM (64 bit).
  • Ổ cứng: 5,0 gigabyte (GB).
  • Màn hình: DirectX10 và độ phân giải 1024 x 576.
  • Phiên bản .NET: 3,5, 4,0 hoặc 4,5
  • Đa cảm ứng: một thiết bị cảm ứng được yêu cầu để sử dụng bất kỳ chức năng đa cảm ứng.

Tải ngay

PowerPoint một trong những công cụ cực kì hữu ích trong bộ Microsoft Ofice chuyên dụng cho dân văn phòng. Hiệu quả tích cực trong việc hỗ trợ người dùng tổ chức, sắp xếp dữ liệu và thông tin. Hơn hết, nó là một công cụ tuyệt vời trong việc thuyết trình vô cùng đơn giản và đột phá nhất về mặt hình ảnh.

Tính năng vượt trội PowerPoint mang lại

PowerPoint mang đến nhiều sự đổi mới độc đáo giúp người dùng tạo đột phá trong công việc. Được Phát triển bởi Microsoft và trải qua nhiều phiên bản với lí do mang đến sự thay đổi và nhắm tạo cho người dùng sự thuận tiện trong việc thiết kế các bản slide trình chiếu cùng nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn. Tạo sự sinh động trong từng bài thuyết trình của bạn.

Vậy PowerPoint có gì mới?

Việc thiết kế trang chiếu chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Tạo trang chiếu được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng với sự trợ giúp của Trình thiết kế và Ý tưởng trong PowerPoint.

Tải về ngay !

Tương tác tự nhiên bằng giọng nói, cảm ứng và viết tay

Viết tay dễ dàng trên trang chiếu, sau đó chuyển đổi ghi chú viết tay thành văn bản và nhanh chóng làm cho các hình vẽ tay trở nên hoàn hảo.

3D không chỉ dành cho phim ảnh

Giờ bạn có thể dễ dàng chèn các đối tượng 3D và ảnh động đã nhúng trực tiếp vào bản trình bày PowerPoint từ tệp của chính bạn hoặc từ thư viện nội dung.

Nâng cấp những tính năng sẵn có

Ghim bản trình bày mới của bạn

Với Presenter Coach, hãy thực hành bài phát biểu và nhận lời khuyên về nhịp độ, lựa chọn từ ngữ và nhiều lời khuyên khác nhờ sức mạnh của AI.

Thống nhất về thông tin

Luôn biết bạn đang ở đâu trong quá trình chỉnh sửa. Với tính năng trong khi bạn vắng mặt, theo dõi các thay đổi gần đây mà người khác thực hiện trong bản trình bày của bạn.

Tải về Microsoft PowerPoint Full Crack

Hiện tại, việc sở hữu và sử dụng PowerPoint đã là một tiêu chí thiếu yếu của dân văn phòng. Việc tìm và tải cũng trở thành nhu cầu của mọi người. Để hỗ trợ tốt nhất, thuviencongnghe.net xin gửi đến bạn bộ PowerPoint mới nhất Full Crack để bạn có thể học tập và sử dụng. Link tại ngay dưới đây:

free-download- Powerpoint
[/section]

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *