Cài đặt Presentation Wizard – Tạo silde, thuyết trình dễ dàng nhất

Cài đặt Presentation Wizard - Tạo silde, thuyết trình dễ dàng nhất
  • Nhà Phát hành: Mind Workshop.
  • Dung lượng: 17MB.
download

Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu để tạo một slide thuyết trình đơn giản thì ngay bây giờ Thuviencongnghe sẽ giới thiệu cho bạn một công cụ tiện ích Presentation Wizard.

Presentation Wizard là gì?

Nếu bạn muốn khoe ảnh hoặc thuyết trình thú vị tại một sự kiện, Presentation Wizard sẽ giúp bạn tạo ra những gì bạn cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể, ngay cả khi bạn không có quá nhiều kinh nghiệm về máy tính. Từ trình chiếu đơn giản đến danh mục tương tác, phần mềm cho phép bạn tập hợp nhiều loại tài liệu trình bày. Bạn có thể sử dụng ảnh, tệp âm thanh và video của riêng mình, thêm văn bản và hơn thế nữa, để tạo ra một dự án giàu nội dung.

Presentation Wizard là gì?
Presentation Wizard là gì?

Ứng dụng này miễn phí để dùng thử, không có bất kỳ hạn chế chức năng rõ ràng nào, nhưng có một màn hình khó chịu xuất hiện khi bạn thoát. Tải xuống và cài đặt phần mềm là một vấn đề đơn giản làm theo hướng dẫn của trình hướng dẫn, không liên quan đến các cài đặt phức tạp. Bạn có thể chạy ứng dụng ngay lập tức mà không cần phải suy nghĩ về bất kỳ công cụ tiên quyết nào hoặc yêu cầu hệ thống cao.

Giao diện người dùng chính có thiết kế đơn giản và gọn gàng, chỉ có một số tùy chọn để tìm thấy trên thanh công cụ của nó. Bạn có thể tải hai dự án mẫu để xem ứng dụng hoạt động như thế nào hoặc bạn có thể bắt đầu một dự án mới từ đầu. Trình hướng dẫn sẽ giúp bạn chọn loại dự án và thực hiện các cài đặt khác nhau để làm cho sản phẩm cuối cùng của bạn trông chính xác theo cách bạn muốn.

Bạn có thể chuẩn bị một loạt các dự án, như trình chiếu, album ảnh tương tác, danh mục đầu tư, danh mục, thiệp chúc mừng, màn hình giật gân cho các ứng dụng của bạn và hơn thế nữa. Phần tốt nhất là bạn chỉ cần nhập phương tiện của mình và phần mềm sẽ tạo ra sản phẩm cuối cùng cho bạn. Tất nhiên, bạn cũng có thể thực hiện các thay đổi thủ công trên mỗi trang chiếu nếu muốn.

Phần mềm cho phép bạn lưu nội dung bạn sản xuất dưới dạng tệp EXE, có thể được sử dụng trên bất kỳ máy tính nào, ngay cả khi chúng không được cài đặt Trình hướng dẫn trình bày. Hơn nữa, chương trình cũng có thể tạo các tập lệnh trình cài đặt, điều này có thể hữu ích nếu bạn muốn tạo một sản phẩm phải được cài đặt trên hệ thống.

Tính năng nổi bật của Presentation Wizard

  • Tạo trình chiếu, album ảnh và nhiều loại nội dung khác.
  • Một trình hướng dẫn sẽ giúp bạn bắt đầu dự án của mình mà không tốn quá nhiều công sức.
  • Thiết kế, tạo slide nhan chóng.

Hy vọng với những thông tin mà Thuviencongnghe đem lại sẽ giúp các bạn biết thêm được phần mềm tiện ích này. Chú các bạn cài đặt Presentation Wizard thành công và tạo được slide thuyết trình một cách nhanh chóng.

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *