OneNote – Tiện ích ghi chú

onenote
  • Hệ điều hànhWindows
  • CPU: 1 (Ghz) hoặc bộ vi xử lý nhanh hơn với hướng dẫn thiết lập SSE2.
  • RAM: 1 gigabyte (GB) RAM (32 bit), 2 gigabytes (GB) RAM (64 bit).
  • Ổ cứng: 5,0 gigabyte (GB).
  • Màn hình: DirectX10 và độ phân giải 1024 x 576.
  • Phiên bản .NET: 3,5, 4,0 hoặc 4,5
  • Đa cảm ứng: một thiết bị cảm ứng được yêu cầu để sử dụng bất kỳ chức năng đa cảm ứng.
Tải ngay

Được biết đến như là một công cụ không thể vắng bóng trong bộ công cụ Microsoft Office. OneNote là một phần mềm nằm trong bộ ứng dụng văn phòng được thiết kế chuyên biệt để viết ghi chú vô cùng tiện lợi.

OneNote

Nhà phát triển:

  • Microsoft

Yêu cầu máy:

  • Windows 8.1/ Windows 10

Microsoft OneNote for Windows có gì mới?

Vẫn với những tính năng quen thuộc như ghi, lưu trữ và chia sẻ ghi chú… bên cạnh đó còn có thêm 1 số tính năng mới.

Về giao diện

OneNote mới không khác nhiều so với bản cũ trừ đường viền nhiều màu sắc hơn. Phiên bản OneNote mới nhất này cũng được tích hợp với nhiều ứng dụng và dịch vụ khác giúp bạn thuận tiện trong việc truy cập dữ liệu từ nhiều nguồn hay thiết bị.

onenote ui

Chèn video vào 1 trang

Onenote cho phép bạn nhúng các video từ Office Mix, Vimeo hay từ YouTube vào trang bất kỳ trong nó.

Ghi chú ngay trên web

Vớ sự hỗ trợ từi trình duyệt Microsoft Edge mới của Windows 10. Giờ đây, bạn có thể viết ghi chú ngay trên web. Sau khi ghi chú hay highlight trên trang web, có thể chia sẻ ngay tới OneNote.

Gửi ghi chú cho chính mình qua Email

Với me@onenote.com, bạn có thể gửi nội dung từ hộp thư đến thẳng OneNote để lưu trữ thông tin quan trọng.

Ghim lên web với Clipper

OneNote Clipper hỗ trợ ghim web lên OneNote. Khi mở Clipper, bạn có thể chọn ghim toàn bộ trang hoặc 1 phần.

Chụp ảnh trên điện thoại với Office Lens

Hỗ trợ chụp ghi chú và thông tin từ bảng trắng, thực đơn, biến báo… thay vì nhập tay hay vẽ bằng tay mất thời gian. App Office Lens di động cho phép chụp bản vẽ, đường nét và công thức…

OneNote – Cách sử dụng

Với thiết kế giống như một cuốn tập với các trang trắng. Onenote cho phép người dùng viết các suy nghĩ, ý tưởng, chú thích… cá nhân.

Người dùng có thể đính kèm ghi chú với văn bản gốc hoặc có thể sử dụng phần mềm này để ghi lại các thông tin trong một cuộc họp và đính kèm chú thích vào cuộc họp đó trong Outlook. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể nhập trực tiếp tệp cần xử lý vào giao diện chính của OneNote. Đồng thời, phần mềm này cũng hỗ trợ tính năng chèn ảnh và nhận diện ký tự để thêm tự động thêm văn bản.

Thêm vào đó, người dùng cũng có thể thu âm hoặc quay video các cuộc họp và đồng bộ các ghi chú đã tạo vào đúng thời điểm trong audio/video đó. Tính năng này rất hữu ích để bạn có thể nắm bắt các ý tưởng trong cuộc họp, đảm bảo mình không bỏ sót bất cứ thông tin nào.

Không chỉ thế, công cụ viết ghi chú này giờ đây còn hỗ trợ nhúng file Excel và Visio. Do đó, người dùng có thể xem nội dung các tệp này trực tiếp trong giao diện OneNote. Đồng thời, chương trình này cũng cung cấp các công cụ vẽ bảng cao cấp, cho phép chuyển một bảng biểu thành dạng bảng tính Excel nhúng để có thể sử dụng nhiều lệnh tính hơn (formula).

Tải về OneNote phiên bản mới nhất

free-download- Powerpoint

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *