Hướng dẫn tải EFootball 2023 phiên bản mới nhất cho Android, IOS, PC

  • Nhà phát hành: Konami
  • Hệ điều hành: Windows, Xbox, Android, IOS
  • Phiên bản: 2023
  • Dung lượng:   MB
Download

Chắc hẳn rằng đối với những game thủ mà hâm hộ bóng đá và yêu thích bộ môn thể thao này không thể nào không biết đến tựa game PES hay dòng game được nâng cấp mới đây là EFootball 2023. Là một trong những tựa game lâu đời và được nhiều game thủ đón nhận mỗi khi ra mắt. Hôm nay Thư viện Công nghệ sẽ hướng dẫn cho các bạn tải EFootball 2023 cho cả 3 phiên bản IOS, Android, PC.

Về tựa game EFoolball 2023

Sự ra đời EFootball 2023

Thực tế tựa game này đã được phát hành từ rất lâu trước đây, phát hành đầu tiên vào năm 1996 với cái tên Goal Storm và thành công nhất với cái tên Pro Evolution Soccer. Khi mà chất lượng về hình ảnh và hệ thống gameplay đem lại những trải nghiệm chân thực. Được phát triển bởi một studio danh tiếng Konami cho đến hiện tại tựa game đã có những bước chuyển mình với cái tên mới E Foolball 2023 với những nâng cấp mới nhất.

Update mới của EFoolball 2023

Tên mới thể hiện bước chuyển mình của tựa game khi mà game giờ đây đã có những thay đổi rõ rệt, đặc biệt nhất có thể nói đến gameplay. Sau khi nâng cấp Ai của cầu thủ giờ đây các cầu thủ thể hiện bước di chuyển mượt mà hơn. Mang tính con người nhiều hơn là một cầu thủ ảo. Trước đây, khi mà điểu khiển cầu thủ ảo sẽ có những tình huống như chuyền đỡ bóng hay là sút rất nhanh. Điều này thực sự không đúng như trong thực tế. Bởi bất kể chuyền hay sút, đỡ bóng đều có bước đà thế nên những chuyển động của cầu thủ ảo thật sự rất ảo. Thế nên phiên bản nâng cấp mới đây những tác động vật lý chân thật hơn rất nhiều. Những bước đà, chạm bóng và tương tác giữa các cầu thủ giờ đây sẽ giống hệt như ngoài đời.

Về tựa game E Foolball 2023

Mùa giải mới với thanh đổi mới, những thông tin chuyển nhượng và sức mạnh đội hình của mùa giải mới đã được cập nhật mới nhất cho E Football. Giờ đây bạn có thể sở hữu cho mình dream team thật sự. Khi mà có thể tự do lựa chọn và chuyển nhượng các cầu thủ mới nhất. Các chế độ chơi cũ của PES cũng sẽ được giữ lại và bổ sung những cập nhật mới

Cấu hình tối thiểu để chơi EFoolball 2023

Dưới đây là cấu hình tối thiểu để có thể giúp cho bạn trải nghiệm tựa game mượt mà. Ram của bạn có thể 2GB là có thể chơi được nhưng tốt nhất là nâng cấp lên 4GB trở lên để có được trải nghiệm tốt nhất.

  • Hệ điều hành: Android 7.0 hoặc phiên bản cao hơn
  • Bộ xử lý: Quad-core 1.5 Ghz Processor hoặc cao hơn
  • RAM: 2 GB trở lên
  • Bộ nhớ: 2 GB chỗ trống khả dụng

Hướng dẫn tải EFootball 2023

Tải EFootball 2023 cho di động

Về cơ bản tựa game này hiện không hỗ trợ cho những IP đến từ Việt Nam nên lý thuyết là không thể tải về trực tiếp được. Để có thể tải về và trải nghiệm đầy đủ tựa game này thì ta cần phải chuyển đổi region của tài khoản, chuyển vùng sang nơi khác có thể là singapore hoặc đài loan.

Đầu tiên để có thể tải về trên IOS

Bước 1: Bạn vào App Store rồi click vào tải khoản của bạn như bên hình dưới, rồi click vào địa chỉ email để thay đổi thông tin.

Hướng dẫn tải E Football 2023

Bước 2: Sau đó tìm kiếm Country/Region và click vào thay đổi. Nếu có thông báo nào hiện ra thì click Agree nhé. Lựa chọn quốc gia Singapore.

Hướng dẫn tải E Football 2023

Bước 3: Sau đó một bảng thông tin sẽ hiện ra như dưới hình, Bạn chỉ cần kéo xuống phần Billing Address để sửa lại thông tin tại đây. Tại đây chỉ có phần Postcode cần điền chính xác mã là 178888 còn 3 thông tin kia có thể tự do điền thông tin.

Hướng dẫn tải E Football 2023

Bước 4: Lưu cài đặt và tải game về bình thường. Sau khi cài đặt xong bạn có thể chuyển về IP Việt Nam với postcode 100000.

Tải E Football cho PC

Để tải về cho PC thì có 2 cách. Cách 1 thủ công bạn có thể thay đổi region trực tiếp trên PC của bạn. Tuy nhiên, cách này khá rắc rối và có nhiều rủi ro về thông tin. Nên chúng mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách 2.

Bước 1: Tải về Aman VPN về và mở ứng dụng. Lựa chọn IP nước bạn muốn, ở đây mình khuyến nghị chọn Indiaclick kết nối.

Hướng dẫn tải E Football 2023

Bước 2: Sau khi chuyển IP thì bạn đăng nhập vào Steam và tìm kiếm game EFootball 2023.

Hướng dẫn tải E Football 2023

Bước 3 : Tiến hành tải về máy và trải nghiệm.

Hướng dẫn tải E Football 2023

Tải game tại đây!

Download

Trên đây tổng hợp các cách để tải EFootball 2023 về cho cả di động và PC. Hy vọng vọng bài viết sẽ giúp cho bạn tải về thành công tựa game hấp dẫn này. Đừng quên ghé thăm thư viện Công nghệ để biết thêm nhiều tựa game hay nữa nhé!

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *