Tải Geometry Dash-một trong những tựa game hot nhất năm 2022

  • Nhà phát hành: RobTop Games AB
  • Hệ điều hành: Windows, macOS
  • Phiên bản: 2.21
  • Dung lượng: 97.2 MB
Download

Hôm nay Thư viện Công nghệ giới thiệu cho các một tựa game với thể loại mới mẻ mà không kemsthu hút. Được nổi lên như một hiện tượng trên MXH đến nay Geometry Dash đã được phát hành trên nhiều nền tảng và hệ điều hành khác nhau. Cùng tìm hiểu ngay về sự hấp dẫn của tựa game cũng như cách để tải Geometry Dash nhé!

Geometry Dash – tựa game hiện tượng trên MXH

Geometry Dash được phát triển và phát hành bởi RobTop Games và đã được phát hành trên nhiều hệ điều hành. Mới đầu chúng được thiết kế cho game di động với tính năng và lối chơi đơn giản. Lâu sau do sự thành công ngoài sức mong đợi nên hiện nay có thêm cho hệ điều hành Windows. Để so sánh thì có thể Geometry Dash có trường hợp gần giống với Flappy Bird nhưng ở độ viral nhỏ hơn.

Đồ họa âm thanh Geometry Dash

Là một tựa game với lối chơi đơn giản và dễ dàng làm quen, Geometry Dash khiến cho người chơi không thể rời mắt và bấm play liên tục. Là một tựa game 2D đơn giản nhưng bằng sự khéo léo lồng ghép vào lối chơi những bài nhạc EDM sôi động. Những bản nhạc này tạo nên hiệu ứng người dùng rất lớn khi mà không gây nhàm chán mà lại vừa đóng góp vào lối chơi trong game. Những thử thách và chướng ngại vật sẽ được thiết kế theo nhịp nhạc. Thế nên khi người chơi trải nghiệm game vừa có thể feel theo nhạc vừa có thể thư giãn với tựa game.

Geometry Dash có một phần hình ảnh được làm rất đẹp và hiệu ứng đỉnh cao. Nếu để nói lên những điểm nổi bật của Geometry Dash thì 2 yếu tố quan trọng nhất và làm tốt nhất là âm thanh và hình ảnh. Âm thanh và hình ảnh trong game luôn đi chung với nhau. Nếu như màn chơi của bạn đang là một bản EDM sôi động và rực lửa thì background thời điểm đó cũng có những hiệu ứng rực cháy như tô điểm thêm cho màn chơi. 2 yếu tố tác động qua lại làm nổi bật màn chơi và tạo ấn tượng rất mạnh về mặt cảm xúc. Tương tự như vậy với những màn chơi khác và bản nhạc khác, đôi khi là nhẹ nhàng và sâu lắng hơn những trong mọi trường hợp cả 2 yếu tố bổ trợ nhau cực tốt.

Gameplay Geometry Dash

Là một tựa game với một cấu trúc đơn giản, đễ hiểu và không có cốt truyện gì cả. Tất cả những gì người chơi cần lưu ý đó là phản xạ. Tựa game đặc biệt đề cao tính phản xạ của người chơi. Các vòng chơi sẽ càng ngày càng khó và nhanh dần. Nếu không thể bắt đưuọc nhịp độ nhạc hay phản xạ kém thì chỉ có thể dùng lại ở cấp độ từ 3-4. Thế nên đây cũng tựa game giúp rèn luyện phản xạ và cảm nhạc rất tốt chứ không đơn thuần là một tựa game giết thời gian.

Trong game cũng có những chế độ thực hành để trau dồi kỹ năng. Hệ thống thu thập thành tựa sẽ cho bạn thêm những phần quà mỗi khi có mục tiêu nào đó được xác lập. Đặc biệt trò chơi cũng cho phép người chơi thiết kế và xây dựng các cấp tùy chỉnh của riêng họ mà người dùng khác có thể chia sẻ và chơi.

Hướng dẫn tải Geometry Dash

Bước 1: Tìm và chọn Download để tải về máy

Bước 2: Tải file giải nén của Geometry Dash và giải nén

Bước 3: Khởi chạy file Geometry Dash.exe và vào game.

Tải ngay game Geometry Dash tại đây!

Download

Trên đây là đường link để tải Geometry Dash PC về miễn phí. Bài viết có hướng dẫn cụ thể để có thể tải về Geometry Dash. Hy vọng bài viết sẽ giúp cho bạn tải về và chơi game thành công. Đừng quên ghé thăm trang web để biết thêm nhiều tựa game hay ho hơn nhé!

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *