Tải miễn phí VN Video Editor Maker VlogNow

VN Video Editor Maker VlogNow
  • Phiên bản: 1.31.8
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng: 95.5 MB
  • Có trên Windows
Tải ngay

Video đóng một vai trò cực kì quan trọng trong truyền thông kỷ nguyên số. Để tạo ra những video thú vị chúng ta cần các phần mềm hỗ trợ hiệu quả. Tùy vào mục đích sử dụng, hãy lựa chọn một phần mềm chỉnh sửa video tối ưu cho mình nhé. Dưới đây là một trong những phần mềm chỉnh sửa video đơn giản với những người không chuyên – VN Video Editor Maker VlogNow.

Hướng dẫn cài đặt VN Video Editor Maker VlogNow

VN Video Editor Maker VlogNow là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Ubiquiti Labs, LLC, thuộc danh mục Xem và sửa video. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 50.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây thuviencongnghe.net sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt VN Video Editor Maker VlogNow trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh VN Video Editor Maker VlogNow trên máy tính PC Windows & Mac
VN Video Editor Maker VlogNow trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của VN Video Editor Maker VlogNow cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Android application package” (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về VN Video Editor Maker VlogNow apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại thuviencongnghe.net

Bước 3: Tiến hành cài đặt VN Video Editor Maker VlogNow bằng Bluestacks

Tập tin APK của VN Video Editor Maker VlogNow sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn “Open With”, sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt VN Video Editor Maker VlogNow sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của VN Video Editor Maker VlogNow trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng VN Video Editor Maker VlogNow trên máy tính PC Windows.

Tải ngay

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *