Download SmartDeblur miễn phí – Làm sắc nét ảnh bị mờ

SmartDeblur
  • Phù hợp với nhiều hệ điều hành: Windows XP, Vista, 7, 8, 10 (32 or 64 bit)
  • Dung lượng: 20.7 MB
Tải về dành cho Windows Tải về dành cho MacOS
Phần mềm SmartDeblur hỗ trợ làm nét hình ảnh bị mờ do quá trình chụp ảnh có nhiều nguyên nhân như máy bị rung, điều kiện thời tiết thiếu sáng … chỉ với một vài thao tác đơn bản, bức ảnh của bạn sẽ trở lên đẹp hơn trông thấy, khi đó bạn có thể tự tin đăng ảnh lên Facebook, Instagram …

Giới thiệu SmartDeblur

SmartDeblur giúp bạn làm sắc nét những bức ảnh bị mờ ở một số chi tiết với tốc độ xử lý cao, chẳng hạn đối với ảnh có kích cỡ 2048*1500 pixel thì mất khoảng 300ms trong chế độ xem trước. Cách dùng SmartDeblur cũng đơn giản, để có được một bức ảnh chất lượng cao sau khi tải SmartDeblur bạn chỉ mất vào thao tác trong vài phút mà thôi.

SmartDeblur, Phần mềm làm sắc nét ảnh bị mờ

SmartDeblur có khả năng áp dụng thay đổi các thông số trong thời gian thực, xử lý ảnh với độ phân giải đầy đủ, tập trung xử lý các thông số cơ bản nhất của bức ảnh. Đặc biệt, giao diện trực quan của phần mềm giúp bạn dễ dàng mở ảnh, chỉnh sửa và thực hiện nhiều thao tác khác. SmartDeblur còn tích hợp trình hướng dẫn sử dụng cho những người mới bắt đầu, sử dụng các phương pháp mở cuộn để xử lý ảnh bao gồm Wiener, Tikhonov và Total Variation.

SmartDeblur giúp bạn làm sắc nét những bức ảnh bị mờ do lấy nét không đúng hoặc máy ảnh bị rung để bạn có thể biến ảnh mờ thành một tác phẩm đẹp như mong đợi, phần mềm này có tốc độ xử lý cao, áp dụng các thay đổi trong thời gian thực, với độ phân giải đầy đủ và hướng dẫn cụ thể cho những ai chưa biết sử dụng.

Các tính năng chính của SmartDeblur

– Làm sắc nét ảnh bị mờ

– Tốc độ xử lý cao, tiết kiệm thời gian

– Áp dụng thay đổi các thông số trong thời gian thực

– Xử lý ảnh với độ phân giải đầy đủ

– Nhiều phương pháp mở cuộn

Tại thuviencongnghe.net, chúng tôi luôn cập nhật những phần mềm tốt nhất với các tính năng hoàn toàn an toàn và Bạn có thể tải miễn phí phần mềm khác tại thuviencongnghe.net.

Tải về dành cho Windows

Tải về dành cho MacOS

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *