Download ProShow Producer – Phần mềm làm video trình chiếu ảnh ấn tượng

  • Phát hành: Photodex Corporation
  • Dung lượng: 52.81 MB
DOWNLOAD

ProShow Producer là một trong những phần mềm làm video giúp bạn kết hợp các hình ảnh cá nhân trong một video trình chiếu với nhạc nền sinh động và các hiệu ứng chuyển cảnh độc đáo. Với nhiều tính năng độc đáo như vậy, ProShow Producer thường được các studio ảnh cưới sử dụng để làm video kỷ niệm cho khách hàng, tạo ra những tác phẩm nghệ thuật để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ.

Giới thiệu ProShow Producer

ProShow Producer hiện đang là phần mềm dựng phim từ ảnh được sử dụng nhiều nhất trong các studio, ảnh viện áo cưới nhờ tính năng đơn giản, kho hiệu ứng chuyển ảnh cực kỳ phong phú. Việc làm video với ProShow Producer không có gì khó khăn trên giao diện trực quan, có thể chèn văn bản, chú thích cho ảnh, tạo ra các lớp, tùy chỉnh các thiết lập video, chia sẻ video lên mạng xã hội và Youtube, nhanh tay tải Proshow Producer để trải nghiệm nhé.

Bên cạnh Proshow Gold hay Windows Live Movie Maker, Proshow Video được ưa chuộng dó có rất nhiều tính năng được tích hợp trong ProShow Producer như: chèn âm thanh vào video, tạo hiệu ứng chuyển cảnh, chèn logo … giúp người dùng tự tạo cho mình một video độc đáo và mang phong cách của mình nhất.

Hướng đẫn cài Proshow Video vĩnh viễn

Bước 1: Download file cài đặt về máy và giải nén

Bước 2: Vào thư mục giải nén, click vào file proshow-producer_90_3793 để tiến hành cài đặt. Sau đó click vào Next để tiếp tục.

Bước 3: Click tiếp vào Next để cài đặt bản Trial

Bước 4: Click vào I accept để đồng ý với các điều khoản của phần mềm

Bước 5: Lựa chọn vị trí để lưu phần mềm (thường để mặc định) sau đó click vào Next

Bước 6: Click vào Install để bắt đầu cài đặt

Bước 7: Sau khi phần mềm cài đặt xong, bạn click vào Finish để hoàn tất

HƯỚNG DẪN CR@CK PROSHOW PRODUCER

Bước 1: Tất nhiên, việc đầu tiên bạn cần phải làm là download file cr@ck proshow mình có để link ở trên về và giải nén bằng winrar ta được các file hướng dẫn như trong hình minh họa.

Bước 2: Copy toàn bộ file trong thư mục Active proshow producer 9 gồm các file (all.dnt, if.dnt, pshow.dnt). Rồi sau đó Paste (ctrl +V) vào thư mục cài đặt của Proshow

Tùy vào phiên bản windows của bạn mà đường dẫn thư mục cài đặt của proshow producer là

+Windows 32Bit: C:Program FilesPhotodexProShow Producer
+Windows 64Bit: C:Program Files(86)PhotodexProShow Producer

Bước 3: Sau khi dán sang file cài đặt, một hộp thoại hiện lên như hình bên dưới, bạn cứ nháy đúp chuột chọn vào phần “Replace the file in the destination” như bên dưới cho tới khi hết.

Bước 4: Bước tiếp theo, bạn quay lại thư mục kích hoạt proshow producer 9 và mở file Registration lên. Sau đó, chọn Yes và bấm OK

Bước 5: Bước cuối cùng, bạn mở phần mềm video từ phiên bản proshow producer lên, kiểm tra xem đã mất chữ vàng chưa và có thông tin phần mềm như thế này không nhé.

Bước 6: Bước đây, bạn mở phần mềm tạo video bằng bức ảnh proshow producer lên, kiểm tra xem đã mất chữ vàng chưa và có thông tin phần mềm như thế này không nhé.

Với một người yêu thích làm video với nhiều hiệu ứng, hình ảnh độc đáo thì có lễ Proshow Producer sẽ mang lại khá nhiều cảm ứng. Chúc các bạn cài đặt thành công!

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *