Download Dolby On miễn phí – Trình thu âm chất lượng cao

Dolby On
  • Nhà phát hành: Dolby Laboratories Inc.
  • Nền tảng: Android 7.1 trở lên, iOS 13.0 trở lên
  • Dung lượng: Android ~ 66 MB, iOS ~ 99.6 MB
Tải về dành cho Android Tải về dành cho IOS

Dolby On là ứng dụng trình thu tiếng, ghi âm chất lượng cao trực tiếp trên điện thoại của Dolby. Công cụ này giúp tự động xử lý, cải thiện chất lượng âm thanh. Ngoài ra, bạn có thể kết nối và livestream trực tiếp trên các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay.

Ưu điểm chính của ứng dụng Dolby On

Thu tiếng, ghi âm trực tiếp trên điện thoại

Dolby On cho phép bạn thu tiếng và ghi âm trực tiếp trên điện thoại dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể lựa chọn ghi âm thông thường hoặc ghi âm bằng phương thức khuếch đại âm thanh xung quanh chỉ với thao tác một chạm.

Hỗ trợ ghi âm LossLess

Nếu bạn mong muốn có một file âm thanh với chất lượng tốt, tương đương với chất lượng CD gốc thì chắc hẳn tính năng hỗ trợ ghi âm LossLess này của ứng dụng Dolby On sẽ khiến bạn thích thú. Bởi khi bạn sử dụng bản ghi Lossless thì chất lượng âm thanh bản ghi âm của bạn sẽ được mã hóa số và sẽ loại bỏ được các tạp âm không cần thiết khác.

Tự động xử lý, cải thiện chất lượng âm thanh sau khi thu âm bằng công nghệ Dolby

Sau khi bạn đã có bản ghi âm, ứng dụng Dolby On sẽ tự động xử lý và cải thiện chất lượng âm thanh của bạn bằng công nghệ Dolby Digital hiện đại. Điều này giúp bạn có được một bản ghi âm bắt tai, hoàn hảo mà không cần dùng bất cứ công cụ chỉnh sửa âm thanh nào hay tốn quá nhiều nhiều thời gian để chỉnh sửa.

Biên tập, chỉnh sửa audio bằng bộ công cụ biên tập độc quyền của ứng dụng

Ngoài việc tự động chỉnh sửa bản ghi âm, ứng dụng Dolby On còn cung cấp cho bạn các công cụ chỉnh sửa âm thanh trong trường hợp bạn muốn tự mình can thiệp sâu hơn vào phần xử lý hậu kỳ âm thanh. Lúc này bạn có thể chỉnh sửa và biên tập lại bản ghi âm phù hợp theo ý của bạn.

Hỗ trợ xuất file Lossless, M4A, Visual video

Sau khi đã có bản file ghi âm của bạn, nếu muốn xuất file dưới dạng Lossless, M4A, Visual video thì ứng dụng Dolby On đều đáp ứng hết được mong muốn của bạn đấy nhé! Điều này giúp bạn có thể tạo và lưu giữ được những file ghi âm theo những định dạng riêng biệt theo mong muốn của bản thân.

Chia sẻ audio với các ứng dụng, nền tảng âm nhạc, mạng xã hội

Bạn có thể chia sẻ bản ghi âm của mình trên ứng dụng Dolby On đến bạn bè hoặc với cộng đồng người nghe nhạc nhiều nền tảng video & âm nhạc, mạng xã hội khác nhau một cách dễ dàng và thuận tiện.

Livestream trực tiếp trên YouTube, Twitch, Vimeo và các nền tảng khác

Một điều tuyệt vời của ứng dụng Dolby On là bạn có thể Livestream trực tiếp lên các ứng dụng và các nền tảng phổ biến hiện nay như YouTube, Twitch, Vimeo, Facebook,… Giúp bạn có thể kết nối được với bạn bè và mọi người với nhau.

Giao diện hiện đại, bắt mắt, sinh động

Ứng dụng Dolby On có giao diện trực quan, đơn giản, hiện đại, sinh động và cũng không kém phần bắt mắt. Với các danh mục sử dụng riêng biệt, các bộ công cụ sử dụng đơn giản giúp bạn có thể sử dụng dễ dàng và tạo ra được những bản file audio chất lượng.

Dolby On cho phép người dùng thu tiếng, ghi âm trực tiếp trên điện thoại, tự động xử lý, cải thiện chất lượng âm thanh sau khi thu âm bằng công nghệ Dolby. Hãy tải ngay ứng dụng về máy để cùng trải nghiệm những tính năng hấp dẫn của ứng dụng nhé. Tại thuviencongnghe.net, chúng tôi luôn cập nhật những phần mềm tốt nhất với các tính năng hoàn toàn an toàn và Bạn có thể tải miễn phí phần mềm khác tại thuviencongnghe.net.

Tải về dành cho Android

Tải về dành cho IOS

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *