Download SafeInCloud – Phần mềm lưu trữ mật khẩu được mã hoá an toàn

Download SafeInCloud - Phần mềm lưu trữ mật khẩu được mã hoá an toàn
  • Nhà phát hành: Safe In Cloud Team
  • Hệ điều hành: Windows
  • Phiên bản: 22.2.3
  • Dung lượng: 15.4 MB
Download

Trong bài viết ngày hôm nay, Thuviencongnghe sẽ mang đến cho bạn phần mềm SafeInCloud một giải pháp quản lý mật khẩu hoàn chỉnh giúp lưu trữ trực tuyến mật khẩu của bạn và có khả năng đồng bộ hóa với Dropbox, Google Drive hoặc OneDrive.

Giới thiệu về phần mềm SafeInCloud

SafeInCloud là một ứng dụng phần mềm nhẹ có mục đích giúp bạn lưu trữ, quản lý và sắp xếp mật khẩu của bạn trong môi trường được mã hóa để dữ liệu nhạy cảm của bạn không thể bị người dùng trái phép truy cập.

Công cụ này có thể tích hợp liền mạch trong trình duyệt Chrome của bạn, vì vậy bạn có thể dễ dàng đồng bộ hóa dữ liệu của mình với tài khoản đám mây của riêng bạn, chẳng hạn như Dropbox, Google Drive hoặc SkyDrive.

Giới thiệu về phần mềm SafeInCloud
Giao diện phần mềm SafeInCloud

Tính năng nổi bật của phần mềm SafeInCloud

Bố cục trực quan và các tùy chọn quản lý

Ngay sau khi bạn chạy chương trình, nó cung cấp cho bạn khả năng tạo cơ sở dữ liệu mới và mã hóa dữ liệu bằng cách thiết lập mật khẩu. Bạn được chào đón bởi một dòng tính năng rõ ràng, nơi thông tin nhạy cảm của bạn có thể được nhóm thành các danh mục khác nhau.

SafeInCloud cho phép bạn thiết lập các tham số đồng bộ hóa đám mây và nhập dữ liệu từ các trình quản lý mật khẩu khác nhau, chẳng hạn như Access Manager, Handy Safe Pro, KeePass, FlexWallet, FileZilla, trình duyệt web (Chrome, Firefox), cũng như Tệp CSV.

Quản lý mật khẩu

Tiện ích cung cấp cho bạn khả năng lưu trữ mật khẩu cho các loại thẻ khác nhau và bạn có thể chọn từ một số tùy chọn cài sẵn, cụ thể là Code, Credit Card, Tài khoản email, ID/Passport, Bảo hiểm, Đăng nhập/Mật khẩu,… Tùy thuộc vào loại thẻ mong muốn, chương trình đi kèm với một số thông số điều chỉnh cho từng mẫu nói trên.

Nhúng ghi chú và xuất dữ liệu

SafeInCloud cho phép bạn thêm ghi chú cá nhân bằng cách nhập tin nhắn văn bản vào bảng điều khiển chính hoặc dán dữ liệu từ các tiện ích bên thứ ba khác, cũng như chèn hình ảnh từ máy tính của bạn.

Hơn nữa, bạn được phép xóa hoặc chỉnh sửa thẻ đã chọn, thực hiện các thao tác tìm kiếm, xuất dữ liệu sang định dạng tệp XML, CSV hoặc văn bản thuần túy, sao lưu và khôi phục dữ liệu, xóa thông tin, tự động làm trống khay nhớ tạm khi nội dung được phát hiện và khóa chương trình, cũng như chạy công cụ khi khởi động Windows.

Nhìn chung, SafeInCloud một phần mềm đáng tin cậy đi kèm với một bộ tính năng tiện dụng để giúp bạn lưu trữ và sắp xếp mật khẩu của mình trong một môi trường làm việc trực quan. Hy vọng với những thông tin mà Thuviencongnghe đã chia sẻ ở bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn.

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *