Download ApowerREC – Phần mềm quay và ghi âm màn hình máy tính

Download ApowerREC - Phần mềm quay và ghi âm màn hình máy tính
  • Nhà phát hành: Apowersoft.com
  • Hệ điều hành: Windows
  • Phiên bản: 1.5.8.13
  • Dung lượng: 19.7 MB
Download

Trong bài viết ngày hôm nay, Thuviencongnghe sẽ mang đến cho bạn một trong những phần mềm quay và ghi âm lại các hoạt động trên máy tính của mình một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Cùng theo dõi bài viết ngay bên dưới nhé!

Giới thiệu về phần mềm ApowerREC

ApowerREC là phần mềm quay phim màn hình đa năng cho phép người dùng ghi lại các hoạt động trên máy tính laptop, PC và webcam với âm thanh hệ thống và âm thanh micrô. ApowerREC cung cấp nhiều tùy chọn chế độ ghi, chẳng hạn như lập lịch tác vụ, tự động dừng, tiêu điểm, cửa sổ loại trừ,…

Với các công cụ chú thích của phần mềm, người dùng có thể dễ dàng sử dụng máy ghi âm này để vẽ các đường thẳng, vòng tròn, mũi tên hoặc thêm văn bản vào màn hình trong khi ghi. Bất kể người dùng muốn ghi lại các cuộc họp trực tuyến, các khóa học, trò chuyện video hoặc các video trực tuyến khác, ApowerREC có thể giúp người dùng ghi lại tất cả.

Giới thiệu về phần mềm ApowerREC

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ApowerREC

Bước 1: Nhấp vào nút bên dưới để tải xuống ApowerREC

Download

Bước 2: Sau khi đã tải file xuống => Nhấn vào file vừa tải => Nhấp vào “Install Now”.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ApowerREC

Bước 3: Nhấp vào “Open Now” và chương trình sẽ được khởi chạy.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ApowerREC

Bước 4: Sau khi khởi chạy chương trình sẽ hiển thị giao diện như hình bên dưới => Nhấp vào “Log in” ở góc trên cùng bên phải của bảng chính.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ApowerREC

Bước 5: Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản có sẵn như Google, Facebook, Twitter. Nếu bạn chưa có một trong ba tài khoản trên hãy xem ngay Bước 6.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ApowerREC

Bước 6: Nhấp vào “Sign up”, nhập địa chỉ email => nhấp vào “Lấy mã xác minh” => mã sẽ được gửi đến địa chỉ email mà chúng ta vừa điền vào ô trống đầu tiên => dán mã vào ô trống thứ hai => điền mật khẩu => nhấp vào “Sign up”.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ApowerREC

Bước 7: Nhấp vào “Full” chương trình sẽ ghi lại toàn bộ màn hình desktop theo mặc định => Nhấn chọn “REC” để bắt đầu quá trình ghi màn hình.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ApowerREC

Hy vọng qua bài viết giới thiệu về phần mềm quay màn hình desktop ApowerREC và các bước hướng dẫn để cài đặt phần mềm đã có thể giúp bạn sử dụng phần mềm này dễ dàng hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các phần mềm miễn phí khác tại Thuviencongnghe!

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *