Tải Gameguadian-Ứng dụng hack game trên Android đa dạng đầy đủ

  • Nhà phát hành: GameGuardian
  • Hệ điều hành: Android
  • Phiên bản: 101.1
  • Dung lượng: 20 MB
Download

Nếu như bạn đang chán ngấy với cách chơi game thông thường hay là những trò chơi đang quá khó khiến bạn mất quá nhiều thời gian vào chúng. Hôm nay Thư viện Công nghệ sẽ giới thiệu cho bạn một ứng dụng để Hack những số liệu trong game, giúp trò chơi trở nên dễ dàng hơn. Cùng tìm hiểu ngay về ứng dụng này và cách tải Gameguadian về máy ngay nhé!

Giới thiệu về Gameguadian

Gameguadian là một ứng dụng giúp bạn hack những chỉ số về tài nguyên, vật phẩm và những ưu đãi ở trong game. Hiện nay gameguardian đã có những nâng cấp và trang bị nhiều tính năng cho đa dạng tựa game có thể kể đến những cái tên nổi bật như: Dragon UP, Hill Climb Racing, Temple Run, Archer,…. Rất nhiều tựa game mới ra và nhận được nhiều sự ủng hộ của người dùng. Tuy nhiên GameGuardian không được phát hành trên Google Play bởi những rằng buộc về vấn đề lợi nhuận dẫn đến 2 bên chưa có được tiếng nói chung. Nhưng với những lợi ích mà GameGuardian đem lại thì họ vẫn được rất nhiều người dùng tìm kiếm và tải xuống từ. Vậy nên bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tải về đơn giản nhất mà tránh bị lỗi.

GameGuardian đặc biệt phù hợp với những người chơi mà không có quá nhiều thời gian để cày kéo cũng như muốn trải nghiệm nhanh tựa game. Đây sẽ là giải pháp phù hợp nhất cho tất cả. Những tựa game mới hiện nay hay cả những tựa game trả phí hầu hết GameGuardian đều có thể xâm nhập vào hệ thống. Những thuật toán của phần mềm sẽ thay đổi những thông số trong game. Ngoài những chức năng cơ bản như tăng tiền, tài nguyên, nguyên liệu quý trong cửa hàng. Bạn còn có thể tùy chỉnh thêm một số chỉ số của các nhân vật khác như kẻ địch, quái hay boss,…

Sử dụng GameGuardian như thế nào?

GameGuardian sở hữu một giao diện khá đơn giản và dễ dùng cho mọi người. Bố cục của ứng dụng chỉ là một ô công cụ nhỏ để có thể lựa chọn tựa game và lựa chọn những điều chỉnh chỉ số trong game. Ứng dụng sẽ có một nút cảm ứng nhỏ nhỏ đi theo bạn trong suốt quá trình trải nghiệm để cho bạn thay đổi tính năng bất cứ lúc nào. Nếu bạn muốn hack/cheat trò chơi hoặc điều chỉnh thông số sao cho phù hợp, chỉ cần nhấn vào biểu tượng để lấy menu, sau đó thay đổi những gì bạn muốn. Bất cứ khi nào bạn muốn tắt tính năng và xóa nút tính năng này có thể đè và giữ cho đến khi mất.

GameGuardian cũng có những tính năng hỗ trợ người dùng tốt khi có 90 ngôn ngữ khác nhau, phù hợp cho nhiều người dùng ở nhiều quốc gia. Các thiết bị có cấu trúc phần cứng khác nhau, ví dụ như chip arm x64 hoặc x86. GameGuardian cũng có thể khởi chạy được trên các trình giả lập phổ biến như BlueStack,  LDPlayer, Droid4X … hoặc các trình giả lập hệ máy khác như PPSSPP, ePSXe, GB, GBA

Tìm hiểu các tính năng trước khi tải Gameguardian

  • Hỗ trợ tìm kiếm các giá trị của game
  • Hack, Mod các chỉ sổ trong game
  • Thay đổi tiền, vàng, tài nguyên trong kho đồ
  • Hoạt động trên hệ điều hành Android
  • Có thể áp dụng cho game online và game offline

Tải ứng dụng ngay tại đây

Download

Bài viết trên là tổng hợp toàn bộ những thông tin, chức năng của ứng dụng và tải Gameguardian để bạn có thể yên tâm tải về. Hy vọng bài viết sẽ giúp cho bạn tải về và sử dụng thành công. Đừng quên ghé thăm Thư viện Công nghệ để tìm và tải thêm nhiều phần mềm, ứng dụng hay hơn nữa nhé!

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *