Download NordLocker – Phần mềm mã hoá, bảo mật các tệp tin trên đám mây

Download NordLocker - Phần mềm mã hoá, bảo mật các tệp tin trên đám mây
  • Nhà phát hành: NordLocker
  • Hệ điều hành: Windows, macOS
  • Phiên bản: 3.4.1.0
  • Dung lượng: 57.3 MB
Download

Trong thế giới kết nối trực tuyến, bảo mật luôn được ưu tiên bất kể lĩnh vực công việc hay hoạt động nào. Các tệp tin quan trọng cũng cần được mã hoá bảo mật an toàn bởi những tác nhân gây hại. Chính vì thế bài viết ngày hôm nay, Thuviencongnghe sẽ mang đến cho bạn phần mềm NordLocker một giải pháp bảo mật các tệp dưới bất kỳ hình thức nào.

NordLocker là gì?

Như đã giới thiệu ở trên, NordLocker là một ứng dụng có thể bảo vệ các tệp của bạn trong một môi trường an toàn nhất, thông qua một nền tảng cung cấp hệ thống bảo mật hỗ trợ mã hóa, chống lại nhiều mối đe dọa ẩn náu trên internet.

Trên đám mây an toàn, bạn vẫn là chủ sở hữu dữ liệu của mình. Không ai có thể nhìn thấy nó, chạm vào nó hoặc bán nó. Làm việc khi di chuyển một cách riêng tư và an toàn. Các tệp của bạn được sao lưu, đồng bộ hóa và bảo vệ khỏi những kẻ rình mò, mất dữ liệu hoặc phần mềm độc hại.

NordLocker là gì?
Giao diện sử dụng phần mềm NordLocker

Những tính năng đặc trưng của NordLocker

An ninh không có ranh giới

NordLocker Cloud tương thích với mọi loại tệp. Cho dù đó là một tệp PDF nhỏ từ nơi làm việc hay kỳ nghỉ của bạn ở dạng video HD, bạn có thể lưu trữ nó trên đám mây một cách an toàn.

NordLocker mã hóa tệp không có giới hạn, do đó bạn có thể mã hóa mọi tệp trên máy tính của mình.

Truy cập các tệp của bạn mọi lúc mọi nơi

Đồng bộ hóa dữ liệu của bạn và truy cập nó một cách riêng tư thông qua các ứng dụng NordLocker hoặc thậm chí là trình duyệt web của bạn. Đám mây được mã hóa end-to-end đảm bảo rằng chỉ duy nhất bạn có thể xem các tệp của mình trên bất kỳ máy tính nào.

Thao tác chỉ trong một cú nhấp chuột

Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng NordLocker. Chỉ cần kéo và thả bất kỳ tệp hoặc thư mục nào vào ứng dụng và nó sẽ được mã hóa tự động.

Làm việc trên các tệp của bạn trong NordLocker một cách dễ dàng. Mở tệp trực tiếp trong ứng dụng không cần giải mã chúng trước hoặc sau khi sử dụng.

Hy vọng với những chia sẻ đầy đủ những thông tin cũng như các tính năng của phần mềm NordLocker sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm hữu ích này. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các phần mềm miễn phí khác tại Thuviencongnghe!

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *