Tải LDPlayer-Trình giả lập Android trên máy tính nhanh nhất và tốt nhất

 • Nhà phát hành: XUANZHI INTERNATIONAL CO
 • Hệ điều hành: Windows, macOS
 • Phiên bản: 9.0.24
 • Dung lượng: 631.2 MB
Download

Kho ứng dụng và game khổng lồ trên Play Store có sức hấp dẫn đặc biệt với người dùng di động. Nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm trò chơi trên PC thì sao? Đừng lo đã có giả lập LDPlayer. Đây là bộ Android Emulator hiện đại, mới mẻ để bạn có thể chơi game di động trên máy tính. Phần mềm giả lập Android này không chỉ hỗ trợ nền tảng Android cũ, LD Player còn hỗ trợ Android 5.1 trở lên, cho phép chơi game hiện đại và thưởng thức mọi tính năng hấp dẫn. Cung Thư viện Công nghệ tìm hiểu ngay.

Phần mềm giả lập LDPlayer

LDPlayer là một phần mềm giả lập Android, dùng để  giả lập những phần mềm trên di động và dùng cho máy tính. Tương tự như những những người anh giả lập Android đi trước như BlueStacks, Nox Player hay Droid4X. LDPlayer đem đến  cho bạn trải nghiệm chơi game Android hay truy cập ứng dụng di động thoải mái nhất. Tất cả các hình ảnh, dữ liệu trên điện thoại sẽ được mô phỏng lại hoàn toàn và đúng nhất.

Giả lập LDPlayer tương thích với tất các hệ điều hành  Android 5.1 trở lên. Với tốc độ truyển tải nhanh LDPlayer dễ dàng chiếm ưu thế so với những người đồng nghiệp còn lại. LDPlayer cũng hỗ trợ cửa sổ đa nhiệm để cung cấp nhiều trò chơi, ứng dụng trên CH Play cho người dùng.

Về giao diện, hiển thị LDplayer cũng có đầy đủ những yếu tố như công cụ và tiện ích. Khác với những phần mềm khác. LDPlayer vẫn sẽ có những công cụ cài đặt hỗ trợ trong quá trình làm việc. Các công cụ cơ bản trong các phần mềm giả lập sẽ được làm tinh gọn và đơn giản hơn cho người dùng, tuy nhiên những tính năng phúc tạp sẽ được lược bớt. Thay vào đó LDPlayer sẽ chú trọng nhiều hơn vào tốc độ truyền tải và mặt đồ họa, đây là 2 yếu tố chính cấu thành nên trải nghiệm người dùng nên được quan tâm nhiều hơn.

Như đã đề cập ở trên, LDPlayer hỗ trợ cửa sổ đa nhiệm không giới hạn. Vì vậy bạn có thể trải nghiệm nhiều game và ứng dụng khác cùng lúc rất tiện lợi. LD Player sở hữu hệ thống điều khiển thông minh, cho phép chơi game bằng chuột và bàn phím.

Tính năng nổi bật của phần mềm LDPlayer

 • Nhân Android 9 giúp giảm bớt tình trạng giật lag.
 • Tốc độ chạy và tải ứng dụng nhanh mượt mà
 • Hỗ trợ FPS cao cho những tựa game đòi hỏi đồ họa lớn
 • Nâng cấp về đồ họa thường xuyên
 • Giảm nguồn tài nguyên tiêu hao từ CPU và RAM
 • Cải thiện tính tương thích trong ứng dụng giúp đồng bộ hóa nhanh hơn
 • Công nghệ VT tương thích với Hyper-V
 • Quay clip màn hình
 • Có thể sử dụng tay cầm và bàn phím để sử dụng

Hướng dẫn cài đặt LDPlayer

Bước 1: Tìm và Click Download Now để tải về máy

Bước 2: Tải file về và giải nén

Bước 3: Khởi chạy LDPlayer9.exe và tiến hành cài đặt nhanh

Tải phần mềm LDPlayer tại đây

free-download- Powerpoint

Trên đây là thông tin về phần mềm LDPlayer cũng như hướng dẫn chi tiết cách tải phần mềm này. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tải về thành công phần mềm về máy và sử dụng. Đừng quên tham khảo thêm những bài viết tại Thư viện Công nghệ để có thể biết thêm nhiều phần mềm hữu ích nhé.

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *