Download Adobe Photoshop Indesign CC 2021 Full – hướng dẫn cài đặt

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

  • Bộ xử lý: Intel hoặc AMD với hỗ trợ 64-bit; Bộ xử lý 2 GHz trở lên
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 versions 1607, 1809, 1903, 1909, 2004. (hỗ trợ 64-bit)
  • RAM: Tối thiểu 4 GB (khuyến nghị 16 GB)
  • Dung lượng : Ít nhất 3.6 GB để cài đặt
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 × 800) với 16 bit màu và 512 MB VRAM chuyên dụng trở lên; 2 GB được khuyến nghị
  • Card đồ hoạ: Hỗ trợ OpenGL 4.x

Tải xuống ngay

ADOBE INDESIGN CC 2021 LÀ GÌ?

adobe indesign cc 2021

InDesign đã có những bước tiến xa hơn và bản phát hành InDesign 2021 đã chứng minh được ý nghĩa của việc này. Tính năng dựa trên đám mây là một trong những tính năng khiến cho InDesign 2021 đặc biệt như vậy, nhưng ngoài tính năng này, còn rất nhiều tiện ích khiến chúng ta cảm thấy thích thú hơn nữa.

Bắt đầu với InDesign 2021, chúng ta sẽ nhận thấy rằng các tính năng chia sẻ chiếm trọn cảm tình của người dùng. Bạn biết đấy, chia sẻ để đánh giá dễ dàng hơn nếu bạn sử dụng InDesign 2021. Bản này hỗ trợ thêm các công cụ chú thích văn bản, nói là không quan trọng nhưng nó là sự bổ sung đáng hoan nghênh. Đặc biệt, quy trình làm việc và sửa lỗi cũng được nâng cao cải thiện rõ nét.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA ADOBE INDESIGN CC 2021

Chúng tôi đã nghiên cứu danh sách các tính năng được yêu cầu tại trang web InDesign User Voice và nhận thấy rằng tính năng màu là sự yêu cầu đúng đắn nhất. Chính vì vậy mà InDesign 2021 đã bổ sung hai tính năng màu vào phiên bản này. Đối với một màu cụ thể, giờ đây, bạn có thể thay đổi lần xuất hiện cũng như định vị, hay nâng cao hơn, bạn có thể tạo HSB, chỉnh sửa cũng như áp dụng chúng ở đây.

InDesign 2021 là phiên bản cho thấy tiềm năng rõ rệt về tính năng dựa trên đám mây. InDesign 2021 triển khai rất hiệu quả lưu trữ tệp trong Adobe Creative Cloud, thực hiện chất lượng việc chia sẻ đối với các thiết bị thông minh. Quay lại với các phiên bản trước, khi nói về việc xác định màu sắc thì khá khó để người dùng tìm được những màu mà mình đã đặt tên. Nhưng quá may, giờ với InDesign 2021 thì việc này rất nhanh chóng. Nhưng đó là màu bạn đặt tên, còn màu không được đặt tên thì như thế nào. Với tính năng này vẫn có thể tìm những màu bạn không đặt tên nhưng bạn đã sử dụng ở tài liệu của mình. Nếu bạn cần thay thế màu, tuyệt nhiên bạn hãy chọn cho mình mẫu bất kì, nếu thích bạn có thể tạo mẫu mới.

Một trong những công cụ có sự thay đổi không kém thú vị đó là bảng CC Libraries – bảng này chứa một số tiện ích khá hấp dẫn. Những gì chúng ta làm nhiều với bảng này đó là việc chia sẻ hai mảng: nội dung, tài nguyên cho các đối tượng. Ngoài ra, người dùng cũng dễ dàng hơn khi duyệt các thư viện được chia sẻ. Quy trình làm việc trong InDesign 2021 sẽ đơn giản hóa hơn so với những gì chúng ta thực hiện ở trước đó, nhờ có nút Share Library hiện khi thư viện được hiển thị trong bảng CC Libraries, người dùng sẽ dễ dàng để chuyển sang Adobe Creative Cloud, việc này chỉ áp dụng trên máy tính để bàn. Sau khi hộp thoại được mở ra, bạn hãy chuẩn bị cho việc chia sẻ thư viện của mình.

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD VÀ CÀI ĐẶT ADOBE INDESIGN 2021 MỚI NHẤT

Bước 1: Tải Adobe InDesign Crack theo liên kết trên.
Bước 2: Ngắt kết nối Internet.
Bước 3: Giải nén và cài đặt phần mềm (Đã kích hoạt sẵn không cần Crack).
Bước 4: Hoàn thành!!!

Chúc các bạn thành Công !

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *