Download phần mềm vẽ tranh Krita full miễn phí

Yêu cầu hệ thống cài đặt:

 • Windows XP/Vista/7/8/10
 •  Dung lượng trống: 114 MB

Tải xuống ngay

Một trong những điều khó chịu nhất đối với một nghệ sĩ hoặc nhà thiết kế đồ họa, hoặc thậm chí là một người có sở thích chỉ muốn chơi với một số công cụ nghệ thuật, là sự bóp nghẹt của các chương trình lớn. Adobe và các nhà sản xuất phần mềm lớn khác đang cố thủ trong ngành đến nỗi hầu hết các nghệ sĩ sẽ cần phần mềm đắt tiền của họ tại một số điểm, để tạo ra các tác phẩm ấn tượng. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn là nhờ vào phần mềm như Krita Desktop, nơi cung cấp quyền truy cập miễn phí vào phần mềm vẽ mạnh mẽ , cho tất cả mọi người.

Giải phóng cọ vẽ với Krita

Krita Desktop đã được phát triển bởi một nhóm chuyên cung cấp các công cụ miễn phí cho nhiều nhiệm vụ khác nhau. Với nhiều giờ làm việc tình nguyện và công việc được trả bằng tiền quyên góp, họ đã sản xuất các mặt hàng như Krita, một họa sĩ minh họa đồ họa nguồn mở . Sức mạnh của chương trình miễn phí này không được đánh giá thấp, vì nó có thể làm được nhiều việc mà các đối thủ trả phí có thể làm và hơn thế nữa . Các tùy chọn rõ ràng như vẽ đường thẳng, kích thước cọ, bảng màu và cắt / sao chép đều có mặt, bao gồm các tính năng tiến bộ như các lớp. Một trong những tính năng bổ sung của Krita là tùy chọn ổn định bàn chải, cung cấp ba cách tự động làm mịn đường kẻ của bạn khi bạn vẽ – một lợi ích to lớn cho nhiều nghệ sĩ. Có nhiều kiểu bàn chải tùy chỉnh hoặc ‘công cụ bàn chải’. Trên hết, bạn có thể nhập các gói cọ và kết cấu được tạo bởi các nghệ sĩ khác, thực sự nắm bắt được tính chất mở, hợp tác của phần mềm này. Cung cấp hỗ trợ đường thẳng và dấu chấm lửng, phản chiếu nhanh, xếp lớp vector, tạo lông và nhiều hơn nữa chỉ làm cho chương trình này trở nên siêu mạnh mẽ.

krita 1

Phần mềm Krita mạnh mẽ và vẫn đang phát triển

Krita Desktop cung cấp nhiều tính năng tiện dụng giống như các đối thủ lớn . Ví dụ, bạn có thể gắn và tháo gỡ các bảng, di chuyển chúng xung quanh để bạn có thể thiết lập môi trường làm việc lý tưởng. Giao diện đẹp và dễ nhìn, với cách tiếp cận tối giản, giống như đá phiến tương tự như Adobe Photoshop. Những động tác nhỏ như cho phép bạn tạo lối tắt cho các công cụ yêu thích của bạn cho thấy rất nhiều suy nghĩ đã đi sâu vào vấn đề này từ những người sử dụng loại phần mềm này thường xuyên. Điều này được chứng minh thêm bởi bảng màu bật lên xuất hiện khi nhấp chuột phải là một cách thông minh để giúp bạn truy cập nhanh vào các công cụ và màu sắc cần thiết nhất. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi mức độ chi tiết và chất lượng trong phần mềm này, vì cho rằng nó miễn phí. Theo tinh thần của phần mềm nguồn mở, nó cũng tương thích với nhiều phần mở rộng tệp từ các thương hiệu lớn. Việc cài đặt cũng khá đơn giản, bằng cách tải xuống gói 64 hoặc 32 bit . Các phiên bản cũ hơn cũng có thể được lấy, nếu quá trình phát triển gây ra vấn đề.

Một chương trình nghệ thuật rất tự do

Krita Desktop thực sự là một sự thay thế tuyệt vời cho các gói sơn tiêu chuẩn . Mặc dù một số tính năng thiếu hoặc rất khó hiểu, nhưng điều này quản lý để có được khá gần với phần mềm bạn quen thuộc. Có rất nhiều tính năng và chức năng rất mạnh mẽ ở đây, vì vậy nó hoàn hảo cho các nghệ sĩ đang gặp khó khăn. Bạn có thể chọn trả tiền quyên góp cho dự án, nhưng nếu không thì miễn phí tải xuống và sử dụng.

krita

ƯU ĐIỂM

 • Miễn phí, nhưng tốt như các thương hiệu lớn
 • Luôn được cập nhật
 • Tùy chỉnh và mạnh mẽ
 • Nhận tiện ích cộng đồng và hơn thế nữa

NHƯỢC ĐIỂM

 • Sẽ luôn có một tính năng mà bạn bỏ lỡ

Các tính năng chính của Krita Portable:

 • Tạo hình ảnh minh họa, nghệ thuật concept, v.v.
 • Giao diện hiện đại, khả năng tùy biến cao.
 • Cung cấp 9 công cụ chổi vẽ độc đáo.
 • Hỗ trợ quản lý màu sắc và lớp màu

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *