Download Diskinternals Video Recovery – Phần mềm khôi phục file video

Download Diskinternals Video Recovery - Phần mềm khôi phục file video
  • Nhà phát hành: DiskInternals Research
  • Hệ điều hành: Windows
  • Phiên bản: 7.14.0.0
  • Dung lượng: 41,9 MB
Download

Nếu chẳng may bạn vô tình xoá mất file video quan trọng nhưng không biết làm cách nào để khôi phục chúng. đừng lo lắng, bài viết sau đây Thuviencongnghe sẽ gợi ý giúp bạn phần mềm khôi phục file video vô cùng lợi hợi, tham khảo ngay nhé!

Tổng quan về phần mềm Diskinternals Video Recovery

Đây là một trong những phần mềm hỗ trợ bạn khôi phục các tệp video đã bị mất do vô tình xóa, file bị hỏng hoặc các lý do khác như bị các phần mềm độc hại tấn công hoặc mất file do ổ đĩa cứng bị lỗi,… Diskinternals Video Recovery có thể giúp bạn khôi phục chúng.

Tổng quan về phần mềm Diskinternals Video Recovery

Những tính năng nổi bật của phần mềm

Hỗ trợ hướng dẫn khôi phục video bị mất

Sau khi cài đặt Diskinternals Video Recovery sẽ đi kèm với một trình hướng dẫn tích hợp có thể hướng dẫn bạn từng bước trong toàn bộ quy trình khi mới bắt đầu sử dụng. Vì thế bạn không cần phải lo lắng khi mới làm quen với phần mềm này.

Tất cả các video có thể được khôi phục bằng Diskinternals Video Recovery được hiển thị trong cửa sổ chính. Để đảm bảo bạn có tìm kiếm với các định dạng file dễ dàng, phần mềm có hiển thị trình phát đa phương tiện tích hợp có thể tải video ở các định dạng khác nhau. Với các điều khiển phát lại và âm lượng, trình phát sẽ giúp bạn xem trước các video có thể được lưu.

Xuất các tệp đã khôi phục cục bộ hoặc tải lên FTP

Việc chọn khôi phục tệp video sẽ kích hoạt Trình hướng dẫn xuất, giúp bạn có thể lưu tệp cục bộ, gắn vào hệ thống hoặc tải chúng lên máy chủ FTP để lưu giữ an toàn.

Một trong những ưu điểm quan trọng nhất của Diskinternals Video Recovery là khả năng khôi phục video ở nhiều định dạng, bất kể kích thước của chúng. Phần mềm hứa hẹn sẽ giúp bạn truy xuất các video lớn mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Khôi phục cả video và ảnh

Điều ngạc nhiên lớn với Diskinternals Video Recovery là có thể giúp bạn khôi phục các tệp video mà còn cả ảnh mà bạn có thể đã mất.

Tải Diskinternals Video Recovery miễn phí ngay tại đây!

Download

Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn biết thêm về phần mềm Diskinternals Video Recovery rất hữu ích khi muốn khôi phục lại các video, thậm chí là cả ảnh mà bạn đã vô tình xoá đi trên máy tính của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các phần mềm miễn phí khác tại Thuviencongnghe!

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *