Hướng dẫn tải Itax Viewer phần mềm hỗ trợ đọc tờ khai thuế bản mới nhất

  • Nhà phát hành: Tổng cục thuế
  • Hệ điều hành: Windows
  • Phiên bản: 4.9.4
  • Dung lượng: 308 MB
Download

Một phần mềm hỗ trợ cho bạn và doanh nghiệp của bạn có thể kê khai thuế ngay tại nhà. Phần mềm ITax Viewer được phát hành bởi Tổng cục thuế Việt nam và bộ tài chính phụ trách. Cùng với Thư viện Công nghệ tìm hiểu và tải phần mềm về máy ngay nhé

Phần mềm ITax Viewer

ITaxViewer là phần mềm được phát hành từ Tổng cục Thuế và Bộ Tài chính phát hành. Phần mềm hỗ trợ đọc tờ khai thuế điện tử dưới định dạng XML. ITaxViewer có nghiệm vụ hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cá nhân đọc các loại tờ khai quyết toán thuế TNCN, báo cáo hóa đơn, báo cáo tài chính, tờ khai tháng – quý chính xác. Tất cả các định dạng sẽ được điều chỉnh phù hợp nhất theo định dạng chuẩn của Bộ Tài Chính. ITaxViewer 4.9.4 hiện đang là phiên bản mới nhất Tổng cục thuế đưa ra. Tất cả tờ khai thuế định dạng XML của phần mềm HTKK do Tổng cục Thuế phát hành. Phần mềm iTaxViewer cũng giúp xem lại nội dung tờ khai và chữ ký điện tử của bạn.

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt iTaxViewer mới nhất lên máy tính, kích đúp vào file .xml là có thể xem được nội dung tờ khai. Hoặc tại giao diện chính của ứng dụng nhấn vào biểu tượng thư mục màu vàng ở góc trên cùng bên trái hay nhấn vào thẻ Tệp hồ sơ, chọn Mở tệp hồ sơ. Phần mềm cũng sẽ liên tục được cập nhật để phù hợp và đồng nhất dữ liệu hệ thống. Các tính năng mới cũng sẽ được bổ sung để tối ưu hóa và khắc phục các lỗi đang xảy ra. Phiên bản iTaxViewer mới nhất sẽ được tối ưu để giúp việc đọc file được suôn sẻ trong quá trình làm việc.

Tính năng phần mềm ITax Viewer

  • Hỗ trợ đọc file .xml được kết xuất từ phần mềm iHTKK mới nhất.
  • Đọc nhiều dạng tờ khai khác nhau như: Tờ khai tháng, tờ khai quý, tờ khai quyết toán thuế TNCN, báo cáo hóa đơn; báo cáo tài chính.
  • Xem lại nội dung tờ khai và chữ ký điện tử dễ dàng.

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm ITax Viewer

Bước 1: Tìm và Click Download Now ở cuối bài viết

Bước 2: Tải file về và giải nén

Bước 3: Khởi chạy file HTKK.execài đặt 

Tải phần mềm iTax Viewer tại đây

free-download- Powerpoint

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tải phần mềm ITax Viewer, phần mềm hỗ trợ đọc file .xml và nhiều tờ khai định dạng khác. Hy vọng bài viết có thể cung cấp cho bạn thông tin cũng như giúp bạn tải về thành công phần mềm về máy. Đừng quên ghé thăm Thư viện Công nghệ để tìm đọc nhiều những bài viết phần mềm nhé.

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *