Tải phần mềm AVG AntiVirus FREE 2021 21.2.3170 diệt virut hiệu quả miễn phí

Tải phần mềm AVG AntiVirus FREE 2021 21.2.3170 diệt virut miễn phí
 • Phát hành: AVG Technologies
 • Version: 21.2.3170
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 470,3 MB
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Tải ngay

AVG AntiVirus FREE 2021 21.2.3170  bao gồm các bản cập nhật bảo mật theo thời gian thực, quét phần mềm độc hại, ransomware và các vấn đề về hiệu suất, và thậm chí bắt các bản tải xuống độc hại trước khi chúng đến được PC của bạn. Với giao diện rõ ràng, thân thiện với người dùng ngay cả với người mới sử dụng. Bên cạnh đó dung lượng tải thấp, điều này sẽ không khiến máy tính của bạn hoạt động chậm khi cài đặt phần mềm này.

Giới thiệu phần mềm AVG AntiVirus FREE 2021 21.2.3170

AVG AntiVirus FREE là một trong những giải pháp chống vi-rút miễn phí tốt nhất nhờ công nghệ diệt vi-rút và phần mềm độc hại tiên tiến. Cùng với khả năng phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp có hại mà không làm chậm máy tính của bạn cũng như các công cụ quét và loại bỏ Trojan mạnh mẽ.  Ngoài ra, phần mềm AVG AntiVirus FREE 2021 21.2.3170 còn có chương trình kiểm tra Wi-Fi – đi kèm với AVG AntiVirus MIỄN PHÍ – bảo vệ mạng gia đình của bạn khỏi những kẻ xâm nhập.

Với mạng phát hiện mối đe dọa lớn nhất thế giới, công cụ chống vi-rút đẳng cấp thế giới, một loạt các tính năng tiên tiến và nhiều thập kỷ kinh nghiệm, không có gì lạ khi AVG AntiVirus FREE luôn nhận được lời khen ngợi từ cả các phòng thí nghiệm kiểm tra an ninh mạng độc lập và các chuyên gia trong ngành khác.

Ưu điểm
 • Tải xuống và cài đặt dễ dàng
 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Tác động tối thiểu đến tốc độ máy tính
 • Bảo vệ phần mềm độc hại tuyệt vời
 • Các tính năng bổ sung hữu ích
Nhược điểm
 • Không tương thích với iPhone
 • Không có kiểm soát của phụ huynh
 • Không thân thiện với Mac

AVG hoạt động ở chế độ nền bất cứ khi nào máy tính của bạn được bật và khi chương trình phát hiện ra mối đe dọa, nó sẽ cảnh báo bạn và đặt các tệp bị nhiễm vào vùng cách ly để bạn không thể vô tình truy cập chúng. Sau đó, bạn có thể xóa các tệp chỉ với một vài cú nhấp chuột. AVG không hoạt động với thiết bị iOS di động, nhưng nó hoạt động với máy tính Apple, PC và thiết bị Android .

Các tính năng của AVG AntiVirus FREE 2021 21.2.3170 

Chống Virut xâm nhập tuyệt đối

Windows Defender sẽ bảo vệ chống lại các loại phần mềm độc hại tiêu chuẩn, nhưng nó sẽ không phù hợp với bảo mật toàn diện mà bạn sẽ nhận được với giải pháp chống vi-rút bên thứ ba, mạnh mẽ như AVG AntiVirus MIỄN PHÍ cho PC. Hiện được gọi là Microsoft Defender, Windows Defender không cung cấp đủ khả năng bảo vệ máy tính của bạn khỏi những link độc lừa đảo trên tất cả các trình duyệt, đồng thời các file tải chứa mã độc.

Máy tính nhanh hơn, sạch hơn, thông minh hơn

Bạn mệt mỏi với lỗi, sự cố và đóng băng? Tính năng Bảo trì Tự động được cải tiến của AVG sẽ điều chỉnh PC của bạn hàng tuần cho bạn, vì vậy bạn có thể đơn giản là tận hưởng hiệu suất tốt hơn, 24/7.

Các chương trình đã cài đặt làm chậm bạn bằng cách tích trữ bộ nhớ PC và CPU của bạn. Công nghệ Chế độ Ngủ được cải tiến hoàn toàn của chúng tôi giúp chúng đi vào giấc ngủ và đánh thức chúng khi bạn cần – và không sớm hơn một chút.

Máy hủy tài liệu

AVG AntiVirus FREE đi kèm với trình hủy tệp tin cho phép bạn xóa tệp vĩnh viễn bằng công nghệ tương tự như Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ.

Kiểm soát quét

AVG cho phép bạn tùy chỉnh cách nó tiến hành quét. Bạn có thể lên lịch quét cho các thời điểm cụ thể, điều chỉnh cường độ quét để giảm thiểu tác động đến tốc độ máy tính của mình và thậm chí loại trừ các tệp cụ thể bị quét.

Bảo vệ các thiết bị điện thoại

AVG AntiVirus cho Android bảo vệ điện thoại di động của bạn chống lại các cuộc tấn công của phần mềm độc hại và các mối đe dọa đối với quyền riêng tư của bạn. Chúng tôi cung cấp cho bạn khả năng bảo vệ khi di chuyển khỏi các ứng dụng không an toàn, trình theo dõi và khóa chống trộm, cũng như nhiều tính năng hiệu suất và bảo mật khác.

Giữ an toàn các kết nối

Giữ an toàn khi bạn trực tuyến bằng cách quét các liên kết, tải xuống và tệp đính kèm email để tìm các mối đe dọa và tránh các mạng Wi-Fi không an toàn.

 • Trình quét liên kết: Tránh các trang web nguy hiểm bằng cách quét các liên kết để tìm bất kỳ thứ gì đáng ngờ.
 • Web Shield: Kiểm tra các tệp để tìm phần mềm độc hại ẩn trước khi tải chúng xuống máy tính của bạn.
 • Email Shield: Chặn các tệp đính kèm email nguy hiểm để tránh trở thành nạn nhân của các cuộc tấn công lừa đảo.
 • Wi-Fi Guard: Nhận thông báo nếu bạn kết nối với mạng Wi-Fi không an toàn.
 • Toolbar Remover: Xóa các thanh công cụ và tiện ích mở rộng của trình duyệt không mong muốn hoặc có khả năng độc hại.
Tải ngay

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *