Download Prey – Phần mềm giám sát, định vị máy tính

Download Prey - Phần mềm giám sát, định vị máy tính
  • Nhà phát hành: Fork Ltd
  • Hệ điều hành: Windows
  • Phiên bản: 1.10.4
  • Dung lượng: 32.7 MB
Download

Ngày nay, các thiết bị của chúng ta mang theo rất nhiều dữ liệu quan trọng và nhạy cảm, từ các tệp riêng tư đến các tài khoản và mật khẩu đã lưu. Điều này có nghĩa là việc máy tính của chúng ta bị đánh cắp có thể dẫn đến một số hậu quả nghiêm trọng về quyền riêng tư. Hiểu được điều này, trong bài viết hôm nay Thuviencongnghe sẽ mách bạn phần mềm Prey để giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Prey là gì?

Prey là một phần mềm đơn giản nhưng hiệu quả giúp bạn có thể xác định vị trí máy tính của mình trong trường hợp bị trộm. Lưu ý nho nhỏ là Prey không thể bảo vệ thiết bị của bạn khỏi bị đánh cắp thực sự, nhưng nếu điều này xảy ra, nó sẽ giúp bạn xác định vị trí và thậm chí có thể lấy lại chúng.

Prey là gì?
Phần mềm giúp định vị thiết bị

Các tính năng đặc trưng của phần mềm Prey

Quá trình cài đặt và đăng ký đơn giản

Điều đầu tiên bạn nên biết là Prey hoạt động theo nguyên tắc khá đơn giản: bạn chỉ cần cài đặt trên máy tính, tạo tài khoản và đăng ký (các) thiết bị của mình.

Nếu bạn muốn thực sự tương tác với Prey và theo dõi thiết bị của mình hoặc điều khiển chúng từ xa, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình bằng bất kỳ trình duyệt web nào có sẵn.

Giao diện thân thiện với người dùng

Sau khi đăng nhập, phần mềm sẽ hiển thị giao diện dựa trên web trực quan và hiện đại cho phép bạn thêm thiết bị mới, xem tất cả thông tin về những thiết bị đã đăng ký của bạn và tùy chỉnh ứng dụng.

Theo dõi thiết bị của bạn trong mọi tình huống

Bên cạnh việc theo dõi chính xác thiết bị của mình, bạn cũng có thể tạo báo cáo, phát âm thanh báo động (ví dụ: nếu thiết bị của bạn bị mất trong khoảng cách gần với bạn), gửi tin nhắn đến thiết bị bị đánh cắp của bạn và thậm chí khóa thiết bị để những kẻ gây hại không thể Truy cập nó.

Tuy nhiên, quan trọng hơn, trong những trường hợp cực đoan, Prey cũng cho phép bạn xóa tất cả dữ liệu trình duyệt và tất cả tài khoản email của bạn cùng với mật khẩu và thông tin nhạy cảm. Nếu mọi thứ bị mất và bạn biết rằng không có cơ hội lấy lại thiết bị của mình, cuối cùng bạn có thể sử dụng Prey để xóa sạch thiết bị của mình.

Ứng dụng đáng tin cậy để theo dõi nơi ở của thiết bị của bạn

Vì lý do bảo mật thuần túy, Prey không hiển thị sự hiện diện của nó trên máy tính của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể dễ dàng tìm thấy ứng dụng này với sự trợ giúp của chức năng tìm kiếm của Windows. Vì vậy, nếu những tên trộm có một chút kiến thức về máy tính thì phần mềm Prey có thể dễ dàng bị xóa, điều này không giúp ích gì cho trường hợp lấy lại thiết bị bị đánh cắp của bạn. Do đó phần mềm này nên xem xét và triển khai  thêm một số loại tính năng bảo vệ phức tạp khiến kẻ trộm không thể xóa nó khỏi máy tính của bạn.

Hy vọng với những thông tin về phần mềm Prey đã được chia sẻ ở bài viết trên sẽ giúp bạn biết thêm các tính năng về phần mềm hữu ích này. Chúc bạn cài đặt phần mềm thành công!

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *