Dowload Phần mềm Microsoft Security Essentials (Tiếng Việt) diệt Virut miễn phí

Tải phần mềm Microsoft Security Essentials (Tiếng Việt)
 • Phát hành: Microsoft
 • Version: 4.10.209.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 11,7 MB
 • Yêu cầu: Windows 7/XP/Vista
Tải ngay

Microsoft Security Essentials cung cấp tính năng bảo vệ theo thời gian thực cho máy tính tại nhà hoặc máy tính trong doanh nghiệp nhỏ của bạn nhằm chống lại vi rút, phần mềm gián đệp và phần mềm độc hại khác.

Microsoft Security Essentials là gì?

Microsoft Security Essentials là một giải pháp phần mềm chống vi-rút mạnh mẽ được thiết kế để bảo vệ máy tính của bạn. Có thể hiểu rằng phần mềm này sẽ giúp bạn tránh và loại bỏ những mối đe dọa này có thể bao gồm vi-rút, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, trojan, rootkit và hơn thế nữa.

Chương trình được phát hành lần đầu tiên vào ngày 29 tháng 9 năm 2009. Trước đây phần mềm này còn được gọi là Windows Defender. Tuy nhiên sau này chương trình đã được thay thế bằng Microsoft Defendervà được tích hợp vào tất cả các hệ thống chạy trên hệ điều hành Windows 8 trở lên.

Microsoft Security Essentials, giống như Defender, được cài đặt miễn phí và nó hoạt động thông qua một nền tảng dễ điều hướng và thân thiện với người dùng. Cho dù bạn là người dùng gia đình, chủ doanh nghiệp nhỏ hay lãnh đạo CNTT trong một tổ chức đa quốc gia, thật đơn giản để chạy Microsoft Security Essentials hoặc Defender. Bởi được hoạt động tự động, do đó phần mềm có khả năng quét thường xuyên và vô hiệu hóa mọi mối đe dọa tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Tính năng bảo vệ giám sát liên tục, theo thời gian thực mà MS Essentials cung cấp cho người dùng là điều khiến nó trở thành một giải pháp phổ biến so với các chương trình chống vi-rút từ các nhà cung cấp khác.

Tính năng của Microsoft Security Essentials (MSE)

Phần mềm Microsoft Security Essentials (MSE) cung cáp cho bạn với nhiều tính năng đa bảo mật. Giúp máy tính của bạn luôn được bảo vệ an toàn dưới cấc tác động xấu đến máy.

 • Bảo vệ mối đe dọa: Chạy quét, sử dụng theo dõi mối đe dọa trong thời gian thực và tải xuống các bản cập nhật để bảo vệ chống lại các loại vi rút mới.
 • Tường lửa và bảo vệ mạng: Tùy chỉnh và quản lý cài đặt tường lửa của bạn, đồng thời theo dõi chặt chẽ những gì đang xảy ra trên mạng của bạn.
 • Quản lý tài khoản: Thay đổi tùy chọn đăng nhập tài khoản của bạn bất kỳ lúc nào và áp dụng bảo mật sinh trắc học như Windows Hello.
 • Bảo mật toàn bộ thiết bị: Quản lý và điều chỉnh các tùy chọn bảo mật tích hợp trên các thiết bị của bạn (hoặc của công ty bạn).
 • Kiểm soát ứng dụng và duyệt web: Đảm bảo các tệp, ứng dụng và nội dung tải xuống nguy hiểm không ảnh hưởng đến hệ thống của bạn bằng cách tận dụng các giải pháp như Microsoft Defender SmartScreen – lý tưởng trong cuộc chiến chống lại các trang web lừa đảo và phần mềm độc hại.
 • Kiểm tra tình trạng: Theo dõi tình trạng hoạt động của hệ thống và thiết bị của bạn, đồng thời tải xuống các bản cập nhật hệ thống mới nhất để được bảo vệ nâng cao.
Tải ngay

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *