Download Malicious Software Removal Tool – Tìm và loại bỏ phần mềm độc hại trên máy tính

Download Malicious Software Removal Tool - Tìm và loại bỏ phần mềm độc hại trên máy tính
  • Nhà phát hành: Microsoft
  • Hệ điều hành: Windows
  • Phiên bản: 5.104.19529.1
  • Dung lượng: 36.5MB
Download

Phần mềm Malicious Software Removal Tool áp dụng phương pháp tiếp cận từng bước để giúp bạn quét máy tính của mình để xác định phần mềm độc hại đã xâm nhập, đồng thời cung cấp hỗ trợ cho các chế độ quét khác nhau,… Cùng Thuviencongnghe tìm hiểu rõ hơn về phần mềm này qua bài viết dưới đây nhé!

Malicious Software Removal Tool là gì?

Malicious Software Removal Tool là phần mềm hỗ trợ bạn tìm kiếm các phần mềm độc hại, nguy hiểm đe doạ trên máy tính và loại bỏ chúng ra khỏi hệ thống. Phần mềm này hoạt động hầu hết các phiên bản Windows.

Với công dụng loại bỏ và tiêu diệt các loại worm và phần mềm độc hại từ các hệ thống bị lây nhiễm khác nhau mà Malicious Software Removal Tool được ví von như là thứ vũ khí của Microsoft.

Ngoài ra phần mềm này còn giúp rà soát nhanh chóng các ổ đĩa trên máy tính nhưng chỉ hoạt động ở chế độ nền nên người dùng có thể yên tâm bởi nó không ảnh hưởng đến các công việc khác. Tiếp đó công cụ này sẽ hiể thị mẫu báo cáo mô tả kết quả của quá trình quét sau khi quá trình tìm kiếm và gỡ bỏ được hoàn tất.

Bên cạnh đó, Malicious Software Removal Tool sẽ tạo ra một file log để bạn tiện theo dõi hơn, được hiển thị mặc định dưới tên “mrt.log” trong thư mục C:\Windows\debug\mrt.log. Khi phần mềm không phát hiện vấn đề gì gây nguy hại thì log file sẽ trống rỗng.

Malicious Software Removal Tool là gì?

Tính năng nổi bật của phần mềm

  • Bảo vệ máy tính không bị nhiễm các phần mềm độc hại.
  • Tìm và loại bỏ các mối đe doạ cho máy tính.
  • Kết quả xóa và tệp nhật ký: Sau khi quét máy tính và loại bỏ các mối đe dọa, phần mềm sẽ hiển thị một báo cáo liệt kê các mối đe dọa.
  • Tích hợp với cập nhật: Tự động Bật cập nhật tự động để thường xuyên nhận MSRT với Windows Update.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin về phần mềm Malicious Software Removal Tool này. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các phần mềm miễn phí khác tại Thuviencongnghe!

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *