Download Volume Limiter – Giới hạn âm lượng chống ù tai

Download Volume Limiter - Giới hạn âm lượng chống ù tai
  • Nhà phát hành: Fenil Kaneria
  • Hệ điều hành: Windows
  • Phiên bản: 1.0.0
  • Dung lượng: 101 MB
Download

Nhiều người có xu hướng tăng âm lượng của nhiều nội dung âm thanh khác nhau để có được cảm giác nghe rõ hơn một số nhạc cụ hoặc giọng nói hoặc để che đi những âm thanh nền khác lấp đầy căn phòng. Để tránh làm hỏng thính giác của bạn hoặc làm tăng nguy cơ bị ù tai hoặc ù tai, Thuviencongnghe sẽ mang đến cho bạn phần mềm Volume Limiter có thể giúp bạn chống lại ý muốn tăng âm lượng đến mức không tốt cho sức khỏe.

Giới thiệu về phần mềm Volume Limiter

Volume Limiter là một phần mềm nhỏ cho phép bạn đặt giới hạn âm lượng tối đa trên máy tính chạy Windows của mình. Điều này được thiết kế để bảo vệ thính giác không tăng âm lượng đến mức có thể làm hỏng thính giác của bạn.

Giới thiệu về phần mềm Volume Limiter
Giao diện phần mềm Volume Limiter

Các tính năng nổi trội của phần mềm Volume Limiter

Thiết kế gọn gàng

Khi tải xuống chương trình, người dùng thành thạo sẽ hài lòng khi tìm thấy một phiên bản di động trong cùng một kho lưu trữ như thiết lập, điều này có thể hữu ích cho những người muốn thử nghiệm chương trình trước khi thêm nó vào hệ thống hoặc những người muốn mang theo thiết lập trên ổ đĩa flash USB để có mức độ tiện lợi cao hơn, tùy thuộc vào hoàn cảnh hoặc công việc của họ.

Khởi động chương trình sẽ cho phép nó chạy ở chế độ nền và người dùng có thể loại bỏ nó hoặc đưa nó lên nền trước thông qua biểu tượng chuyên dụng của nó trong menu khay hệ thống để dễ dàng truy cập. Giao diện đơn giản, bố trí tất cả các chức năng trong một bảng điều khiển duy nhất, có thể truy cập để người dùng tiếp cận các điều khiển của nó một cách dễ dàng.

Đặt mức âm lượng

Âm lượng tối đa của thiết bị có thể được giới hạn một cách chính xác bằng cách sử dụng thanh trượt ngang, làm cho chức năng này trở nên hoàn hảo để bảo vệ thính giác của bạn khi sử dụng tai nghe. Ý tưởng đằng sau khái niệm này tương tự như cách một số điện thoại thông minh Android cảnh báo người dùng không nên đặt âm lượng nhạc quá cao để tránh gây hại cho thính giác về lâu dài, do đó giảm nguy cơ ù tai.

Đồng thời, ngưỡng âm lượng tối thiểu cũng có thể được đặt cho người dùng bị khiếm thính có xu hướng giảm mức âm thanh xuống các giá trị không còn có thể phát ra giọng nói hoặc hiệu ứng âm thanh rõ ràng.

Tóm lại, cho dù loa của bạn có xu hướng nghe thô ở mức cao và quá nhỏ ở mức thấp hơn hoặc bạn muốn điều chỉnh thói quen tăng cường độ âm nhạc theo bản năng, Volume Limiter có thể là công cụ phù hợp với bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể tải thêm các phần mêm miễn phí khác tại Thuviencongnghe!

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *