Download Turbo Play – Phần mềm chỉnh sửa âm thanh, video và hình ảnh động

Download Turbo Play - Phần mềm chỉnh sửa âm thanh, video và hình ảnh động
  • Nhà phát hành: Michael Chourdakis
  • Hệ điều hành: Windows
  • Phiên bản: 2 build 3990
  • Dung lượng: 81.5 MB
Download

Hiện nay có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa video xuất hiện. Nhưng bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn phần mềm chỉnh sửa âm thanh và video nào vừa dễ sử dụng lại mang lại chất lượng cao. Bài viết dưới đây Thuviencongnghe sẽ gợi ý cho bạn phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp Turbo Play.

Turbo Play là gì?

Turbo Play được biết đến là phần mềm chỉnh sửa âm thanh, hình ảnh, hoạt ảnh và video và trình tự biên tập video tối ưu, cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để tạo nội dung hấp dẫn và chất lượng cao. Với các công cụ chỉnh sửa khác nhau và một thư viện phong phú các hiệu ứng cài sẵn, ứng dụng này hứa hẹn sẽ giúp bạn tạo ra các hoạt ảnh và video có thể dễ dàng chia sẻ với người khác.

Turbo Play là gì?
Phần mềm chỉnh sửa âm thanh và video Turbo Play

Những tính năng đặc trưng của phần mềm Turbo Play

Giao diện thân thiện dễ dùng

Turbo Play cho phép bạn chỉnh sửa âm thanh hoặc video. Tại giao diện màn hình chính của phần mềm sẽ hiển thị tất cả các công cụ chỉnh sửa. Nhờ có GUI dựa trên ribbon, việc sử dụng Turbo Play không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, vì phần mềm có thể tạo ra âm thanh, video và hình ảnh động, nên có rất nhiều công cụ mà bạn có thể sử dụng, điều này có thể hơi khó hiểu đối với người mới sử dụng phần mềm. Tuy nhiên, khi bạn đã quen với không gian làm việc, mọi thứ sẽ chạy mượt mà hơn.

Nhiều tuỳ chỉnh và các hiệu ứng video khác nhau

Turbo Play cho phép bạn làm việc với nhiều tuỳ chỉnh video và bối cảnh. Phần mềm cung cấp số lượng lớn bản nhạc không giới hạn, cũng như nhiều mốc thời gian, tất cả để giúp bạn quản lý nội dung phương tiện một cách dễ dàng.

Bạn có thể tạo bản trình bày có chứa video, hình ảnh và văn bản cũng như các hình ảnh động có nội dung 3D. Mọi thứ có thể được đặt trong dòng thời gian, nơi bạn có thể dễ dàng cắt phim và sử dụng các điểm đánh dấu nâng cao để quản lý khung hình dễ dàng hơn.

Turbo Play có tính năng tăng tốc phần cứng dựa trên GPU và đi kèm với nhiều hiệu ứng và chuyển tiếp chất lượng cao cho clip của bạn. Nó thậm chí còn có tính năng hỗ trợ các plugin After Effects và các hiệu ứng OpenFX.

Trình chỉnh sửa âm thanh mạnh mẽ

Về phần trình chỉnh sửa âm thanh, nó cũng cho phép làm việc với số lượng bản nhạc và nhiều mốc thời gian không giới hạn. Nó có các bản nhạc đa hình và hỗ trợ VST 3.x, DMX, ASIO và Điều khiển từ xa.

Bộ trộn tích hợp cho phép phát trực tuyến phương tiện đồng thời đi kèm với các cổng phụ và chảo thứ nguyên. Nó có tính năng hỗ trợ MIDI, lập bản đồ bàn phím và học tập và cấu hình VST đa băng tần. Có sẵn một thư viện hiệu ứng âm thanh đa dạng: Turbo Play có tính năng giảm tiếng ồn, lọc âm thanh, hồi âm, nén và những gì đi kèm.

Tóm lại, phần mềm Turbo Play cung cấp hầu hết các công cụ chỉnh sửa dành cho các nha sản xuất âm thanh và video, mặc dù các chức năng sử dụng có thể gây khó khăn đối với người mới bắt đầu. Còn rất nhiều điều về phần mềm này rất đáng để bạn khám phá, hãy thử tải ngay nhé!

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *