Download SunsetScreen – Tự động điều chỉnh độ sáng màn hình máy tính

Download SunsetScreen - Tự động điều chỉnh độ sáng màn hình máy tính
  • Nhà phát hành: Skytopia
  • Hệ điều hành: Windows
  • Phiên bản: 1.39
  • Dung lượng: 659.7 KB
Download

Có một thực tế là độ chói và độ sáng của màn hình máy tính cần được điều chỉnh để phù hợp với ánh sáng trong nhà để bảo vệ đôi mắt của chúng ta. SunsetScreen là một công cụ được thiết kế để tự động sửa đổi màu màn hình, màu sắc và mức độ sáng để giảm tiếp xúc với ánh sáng xanh vào buổi tối hoặc ban ngày. Cùng Thuviencongnghe tìm hiểu thêm về công cụ tiện ích này nhé!

Giới thiệu về phần mềm SunsetScreen

Khi bạn làm việc trên máy tính vào ban đêm hoặc trong phòng có ánh sáng mạnh, độ sáng của màn hình thường điều chỉnh theo lượng ánh sáng bạn cần. Và nếu bạn luôn làm việc ở cùng một nơi vào cùng một thời điểm, SunsetScreen rất hữu ích để tự động quản lý mức độ sáng theo thời gian trong ngày.

Giới thiệu về phần mềm SunsetScreen
SunsetScreen giúp tự động điều chỉnh độ sáng máy tính phù hợp với ánh sáng trong phòng của bạn

SunsetScreen cho phép bạn sửa đổi giờ khi độ sáng của màn hình được tăng hoặc giảm và điều chỉnh mức tối đa và tối thiểu cũng như tốc độ của quá trình chuyển đổi. Bạn cũng có thể tạo các cấu hình khác nhau cho các ngày hoặc lịch trình khác nhau cho biết chính xác giờ, phút và giây mà mặt trời lặn và mọc cho bạn, do đó, độ sáng của màn hình được điều chỉnh với độ chính xác tuyệt đối.

Màu sắc màn hình hoàn toàn có thể tùy chỉnh, rất hữu ích cho những người bị suy giảm thị lực hoặc những người chỉ đơn giản là muốn giảm tác động của ánh sáng xanh lên mắt. SunsetScreen có thể được kích hoạt theo cách thủ công hoặc được đặt để tự động khởi động mỗi khi bạn bật Windows. Khi bạn không cần sử dụng ứng dụng này nữa hoặc nếu bạn thực hiện các thay đổi sau này mà bạn không thích, bạn có thể nhấp vào nút đặt lại và xóa cài đặt của mình để quay lại mặc định.

Những tính năng nổi bật của SunsetScreen

Đồng bộ độ sáng và màu sắc của màn hình với chu kỳ ngủ của bạn

Với các tùy chọn trực quan và GUI khá đơn giản, SunsetScreen giúp mọi người có thể điều chỉnh màu màn hình để phù hợp với chu kỳ ngủ cá nhân của họ. Người dùng là người xác định thời gian mặt trời mọc và độ trễ cho đến khi mặt trời lặn, vì vậy ứng dụng này cũng có thể phù hợp với nhu cầu của những người làm việc vào ban đêm hoặc thức dậy vào buổi sáng sớm.

Bạn có thể chọn màu màn hình để sử dụng theo nhiệt độ hoặc sử dụng thanh trượt HSB để tìm kiếm một màu cụ thể, nhưng có một bộ cài đặt trước cho cả ban đêm và ban ngày, như vậy là quá đủ. Ví dụ: bạn có thể đặt màn hình để mô phỏng ánh sáng bầu trời nhiều mây hoặc bầu trời trong xanh sâu thẳm vào ban ngày, trong khi cài đặt trước ban đêm bao gồm các tùy chọn để mô phỏng ánh sáng nến, ánh trăng và hơn thế nữa.

Thay đổi màu dần dần từ ngày sang đêm

Thay đổi màu màn hình có thể được thực hiện dần dần để mắt bạn có thể điều chỉnh khi đêm đến. Theo mặc định, cụm từ chuyển đổi được đặt thành 60 phút, nhưng bạn có thể can thiệp vào cài đặt này nếu bạn muốn thay đổi diễn ra ngay lập tức.

Bên cạnh đó, phần mềm còn giúp bạn kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng màn hình với ánh sáng trong nhà, SunsetScreen cho phép bạn sửa đổi độ sáng và độ bão hòa của màn hình, ngoài màu sắc của nó. Bằng cách làm giảm độ sáng và ánh sáng xanh, không chỉ giúp mắt bạn không bị mỏi nhanh chóng mà còn đảm bảo rằng bạn sẽ có một giấc ngủ ngon.

Điều chỉnh độ sáng và màu màn hình tự động

SunsetScreen có thể loại bỏ ánh sáng chói khỏi màn hình để bảo vệ đôi mắt của bạn và tăng mức melatonin trong cơ thể, cho phép bạn nhanh chóng điều chỉnh độ sáng và màu sắc của màn hình.

Nó yêu cầu cấu hình một lần và sau đó có thể được gửi đến khay hệ thống để không ảnh hưởng đến công việc của bạn. Nếu bạn cần thực hiện các hành động nhạy cảm với màu sắc, nó có thể được tắt chỉ bằng một cú nhấp chuột từ thanh menu.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cũng như các tính năng hữu ích của phần mềm SunsetScreen. Chúc bạn cài đặt phần mềm thành công và đừng quên theo dõi Thuviencongnghe để biết thêm những tin tức cũng như tải miễn phí các phần mềm tiện ích khác nhé!

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *