Download SUMo – Giám sát và tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Download SUMo - Giám sát và tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính
  • Nhà phát hành: KC Softwares
  • Hệ điều hành: Windows
  • Phiên bản: 5.15.1.523
  • Dung lượng: 4.1 MB
Download

Luôn cập nhật phần mềm của bạn là một phần quan trọng trong việc sử dụng máy tính. Nhiều chương trình có các tính năng cải tiến toàn diện khi các phiên bản mới thay thế các phiên bản cũ. Tuy nhiên, làm thế nào để theo dõi tất cả phần mềm? Trong bài viết hôm nay Thuviencongnghe sẽ gợi ý cho bạn phần mềm SUMo giúp tìm và tự động cập nhật các chương trình trên máy tính.

Giới thiệu về SUMo

SUMo (Software Update Monitor) là công cụ giúp tìm và cập nhật các phiên bản mới nhất các phần mềm trên máy tính của bạn. Điểm khác biệt của SUMo so với các phần mềm tương tự chính là SUMo sẽ thông báo cho bạn biết răng có các bản cập nhật hay không trước khi bạn cần sử dụng phần mềm của mình.

Sau đó, người dùng có thể tải xuống ứng dụng đã lỗi thời và tự cập nhật ứng dụng đó. Lưu ý rằng không phải mọi phiên bản của mọi ứng dụng sẽ áp dụng cho bạn vì phiên bản beta và tùy chỉnh cho phần cứng cụ thể có thể được hiển thị.

Giới thiệu về SUMo
Giao diện sử dụng SUMo

Tính năng nổi trội của phần mềm SUMo

Quét nhanh, cập nhật đơn giản

Chương trình này có giao diện chức năng, gọn gàng và nó cho phép bạn nhanh chóng truy cập các chương trình cần cập nhật. Khi bắt đầu thao tác quét, nó sẽ hiển thị các ứng dụng có phiên bản mới để lấy. Bạn cũng có thể xuất toàn bộ danh sách dưới dạng tệp .txt hoặc .csv.

Tất cả các ứng dụng đều được hiển thị trên một danh sách, nơi có thể dễ dàng truy cập thông tin về nhà phát triển và phiên bản tương ứng của chúng. Nhấp đúp vào chương trình sẽ hiển thị một trang trình duyệt nơi dữ liệu về các phiên bản mới nhất được hiển thị cho bạn, cùng với các trang web có liên quan để cập nhật. Các phiên bản beta được liệt kê một cách thích hợp và do đó không cần thiết.

Bỏ qua các cập nhật không quan trọng

Nếu có các phiên bản ứng dụng mới mà bạn không muốn cập nhật, bạn có thể chọn bỏ qua chúng trong một ngày/tuần/tháng hoặc mãi mãi. Ngoài ra còn có chức năng “Ignore Update” và nó giúp bạn lọc các bản cập nhật phiên bản ít quan trọng hơn.

Tóm lại, SUMo là phần mềm rất đáng để thử vì nó liệt kê phần mềm cần cập nhật theo cách dễ nắm bắt và rất tiện lợi. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm các phần mềm miễn phí khác tại Thuviencongnghe.

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *