Download Sắc mầu Toán học Color Math – Phần mềm luyện kỹ năng làm toán

phần mềm sắc màu toán học

  • Giao diện sử dụng rất đẹp mắt, gần gũi và thân thiện
  • Cách sử dụng phần mềm đơn giản dễ làm quen
  • Phần mềm có chức năng tự động chấm điểm và tặng quà cho các em, khiến các em vô cùng thích thú khi đạt được kết quả cao.
TẢI NGAY

Sắc mầu toán học – Color Math hiện nay được rất nhiều các bậc phụ huynh lựa chọn để rèn luyện kỹ năng toán học cho con em mình với giao diện học sinh động, hấp dẫn khiến trẻ thích thú hơn những phương pháp học tập thông thường. Phần mềm hỗ trợ học tập sắc mầu Toán học – Color Math phù hợp dành cho các bé ở lứa tuổi mẫu giáo và các em học sinh lớp 1, lớp 2.

Phần mềm sắc mầu Toán học – Color Math là những bài tập toán đơn giản đầu đời để các em học sinh rèn luyện cho mình các phương pháp tính toán cho nhuần nhuyễn nhất. Các bài tập cũng được sắp xếp từ dễ đến khó dần lên, để các em có cơ hội thử sức với các bài tập này.

Các em có thể ngồi ngay trên máy tính, laptop ở nhà để thực hành vừa học vừa chơi cùng cha mẹ. Bên cạnh đó, sắc mầu Toán học – Color Math cũng là phần mềm dạy bé cách làm toán mà các bậc phụ huynh có thể sử dụng để kiểm tra kiến thức toán học, dạy bé cách làm toán cơ bản bằng những chủ đề thú vị.

phần mềm sắc màu toán học

Giao diện sử dụng của phần mềm sắc mầu Toán học – Color Math rất đẹp mặt, gần gũi và thân thiện với người dùng. Cách sử dụng phần mềm này cũng rất đơn giản, các bậc phụ huynh chỉ cần hướng dẫn 1 lần là các em có thể tự làm được ngay. Các bài tập trong sắc mầu Toán học – Color Math là các bài tập làm phép cộng trong phạm vị 5, các bài tập phép trừ trong phạm vi 20 hoặc công có nhớ trong phạm vi 100…

Các bài tập trong sắc mầu Toán học – Color Math được chia làm các chủ đề khác nhau tương ứng với từng trình độ để các cha mẹ có thể lựa chọn phần bài tập phù hợp nhất với con em mình. Điểm ấn tượng của phần mềm này là chương trình sẽ tự động chấm điểm và tặng quà cho các em, khiến các em vô cùng thích thú khi đạt được kết quả cao. .

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *