Download Bé Họa Sĩ – Phần mềm luyện làm họa sĩ cho bé

phần mềm bé họa sĩ

  • Giao diện sử dụng rất đẹp mắt, gần gũi và thân thiện
  • Cách sử dụng phần mềm đơn giản dễ làm quen
  • Phần mềm có chức năng tự động chấm điểm và tặng quà cho các em, khiến các em vô cùng thích thú khi đạt được kết quả cao.
TẢI NGAY

 

Bé họa sĩ là một trong những phần mềm hỗ trợ học tập rất lý thú và hữu ích dành cho các bé trong độ tuổi từ 3 đến 10 tuổi để các em rèn luyện kỹ năng làm họa sĩ như tô màu, tập vẽ. Phần mềm bé họa sĩ có rất nhiều các hình ảnh sinh động, chắc chắn sẽ khiến các bé vô cùng thích thú.

Hiện nay, ở lứa tuổi từ 3 đến 10 tuổi là giai đoạn đầu đời rất quan trọng với trẻ. Chính vì thế để hình thành cho bé khả năng tư duy, nhận biết hình ảnh, màu sắc và trau dồi cho trẻ tính sáng tạo, thẩm mỹ. Phần mềm bé họa sĩ có thể xem là lựa chọn đúng đắn mà các bậc phụ huynh có thể trang bị cho con em mình để bé vừa học vừa chơi mỗi ngày.

Phần mềm hỗ trợ học tập bé họa sĩ có 3 chức năng lớn đó là tập vẽ, tô màu và ghép tranh. Phần mềm này sẽ được cài đặt và sử dụng trên máy tính. Với hơn 300 hình vẽ khác nhau được chia làm 10 nhóm chủ đề từ đơn giản cho đến phức tạp.

Các bé có thể rèn luyện khả năng vẽ của mình mỗi ngày. Bên cạnh đó, các bé cũng có thể quan sát những bức tranh này để tập vẽ lại ra giấy cũng rất thú vị.

phần mềm bé họa sĩ

Các phụ huynh và giáo viên có thể xem các mẫu tranh tô màu cho bé 5 tuổi hỗ trợ cho việc học tập cũng như rèn luyện kỹ năng và cảm nhận màu sắc của các bé. Trong tranh tô màu cho bé 5 tuổi có đầy đủ các hình thù đáng yêu từ Doremon đến những hình ảnh hoạt đình công chúa giúp bé thích thú hơn với việc tập vẽ.

Bên cạnh chức năng tập vẽ thì phần mềm bé họa sĩ còn có chức năng tập tô màu cũng được các bé rất yêu thích để các bé có thể thỏa sức sáng tạo. Với hơn 50 bộ tranh hoàn chỉnh được chia làm 10 chủ đề phong phú, gắn bó với cảnh thiên nhiên, con vật, đồ vật các bé gặp hàng ngày.

Chức năng ghép tranh của phần mềm bé họa sĩ có 12 chủ đề tương ứng 12 bài luyện tập để các bé tập ghép hình ảnh thành những bức tranh hoàn chỉnh. Các bé có thể tô màu ngay trên màn hình với giao diện tô màu rất đẹp mắt và dễ sử dụng.

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *