Download Học vần tiếng Việt – Luyện đánh vần tiếng Việt cho trẻ mẫu giáo

phần mềm học vần tiếng việt

  • Được xây dựng với phương pháp giảng dạy phù hợp nhất dành cho các em học sinh tiểu học
  • Giúp các em sẽ được làm quen với bộ âm vần tiếng việt và học đánh vần tiếng việt.
  • Các em sẽ được tham khảo phần luyện tương tác giữa chữ cái và con dấu.
TẢI NGAY

Tiếng việt là một môn học rất quan trọng trong các năm học sau này mà các bạn học sinh cần phải học tập. Vì thế với những em nhỏ ở lứa tuổi từ 5-6 tuổi thì các bậc phụ huynh có thể cho các bé học những bài học tiếng việt đầu tiên. Phần mềm hỗ trợ học tập học vần tiếng việt với rất nhiều bài học tiếng việt hay sẽ rất hữu ích cho bé trong việc luyện đánh vần tiếng việt.

Phần mềm học vần tiếng việt hiện nay còn được rất nhiều các giáo viên tiểu học lựa chọn để tham khảo và xây dựng phương pháp giảng dạy phù hợp nhất dành cho các em học sinh tiểu học. Thay vì phương pháp học trong sách truyền thống thì các bài học trong phần mềm học vần tiếng Việt được xây dựng rất sinh động với nhiều hình ảnh minh họa hấp dẫn, khiến cho rất thích thú và đam mê được khám phá.

phần mềm học vần tiếng việt

Các chương trình được xây dựng trong phần mềm học vần tiếng Việt là chương trình học bảng chữ cái và phát âm chữ cái. Tiếp đến là mô phỏng cách viết chữ cái chuẩn nhất. Tiếp đến các em sẽ được làm quen với bộ âm vần tiếng việt và học đánh vần tiếng việt. Cuối cùng các em sẽ được tham khảo phần luyện tương tác giữa chữ cái và con dấu.

Các nội dung giảng dạy và ôn tập trong phần mềm học vần tiếng Việt đều được xây dựng theo đúng trình từ giảng dạy cần thiết dành cho các bậc phụ huynh và giáo viên tham khảo. Mọi người cần cho bé làm quen lần lượt với các vùng kiến thức sau đó mới chuyển sang các phần tiếp theo đúng theo thứ tự một cách bài bản nhất. Mỗi phần học đều được mô tả rất sinh động bằng nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu, giúp bé vừa học vừa chơi rất hiệu quả.

Bên cạnh việc tham khảo phần mềm học vần tiếng việt thì các bé cũng nên làm quen với các phép tính. Phần mềm hỗ trợ học tập sắc màuToán học – Color Math là một gợi ý dành cho các bậc phụ huynh, giáo viên để hướng dẫn trẻ học tính toán theo từng chủ đề từ dễ đến khó dần, giúp bé có những kiến thức căn bản toán học tốt nhất.

 

 

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *