Tải Edupia-Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ mầm non và cấp bậc tiểu học

Tải Edupia-Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ mầm non và cấp bậc tiểu học
 • Nhà phát hành: EDUPIA CORP
 • Hệ điều hành: Android
 • Phiên bản: 3.3.3
 • Dung lượng: 15.9 MB
Download

Chắc hẳn rằng các bậc phụ huynh luôn đau đầu trong việc lựa chọn cho con cái mình một môi trường học tốt và hỗ trợ cho các bé phát triển những kĩ năng, đặc biệt là kĩ năng ngoại ngữ tiếng Anh. Một trong những ứng dụng nổi bật được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn hiện nay – Edupia sẽ giúp bạn điều đó. Cùng Thư viện Công nghệ tìm hiểu ngay về Edupia và lý do tại sao ứng dụng này lại đem lại hiệu quả tốt như vậy nhé.

Edupia – tiếng anh cho học sinh Tiểu học

Sứ mệnh của Edupia

Ứng dụng Edupia được phát hành bởi Edupia Corp với sứ mệnh đem những chương trình tiếng Anh bản ngữ đến cho mọi người. Chương trình sử dụng giáo trình Cambridge làm cốt lõi giúp trẻ có giai đoạn mầm non, tiểu học học tiếng Anh một cách có hệ thống và lộ trình học tập bài bản. Với chương trình bám sát kết hợp với giáo viên bản ngữ. Edupia giúp bé làm quen, xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc. Đặc biệt là bao gồm 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết là những yếu tố được chú trọng để trẻ có thể phát triển toàn diện.

Chương trình học Edupia

Chương trình sẽ chia thành 3 cấp độ,75 chủ đề với 5000 trò chơi tương tác trực tiếp. Chúng được phân bổ đều trên hệ thống khóa học ngôn ngữ Edupia. Các bài học được xây dựng hoa học theo từng chủ đề và có tính logic trong cách trẻ tiếp thu. Đề tài sẽ mô phỏng sinh động, hài hước và hấp dẫn để kích thích hứng thú học tiếng Anh cho trẻ.

Edupia - tiếng anh cho học sinh Tiểu học

Người Việt Nam thực sự có một điểm yếu trong tiếng Anh đó là về phát âm. Do tính chất ngôn ngữ mà rất nhiều người phát âm tiếng Anh không chuẩn. Biết được đặc điểm đó Edupia tích hợp chương trình công nghệ luyện nói với tên gọi ISpeak. Với tính năng này, những lỗi phát âm sẽ được chỉnh sửa và rèn nắn lại ngay từ đầu, tránh tạo thói quen cho về sau.

Tính năng chính của ứng dụng Edupia cho Android

 • Sử dụng nhân vật hoạt hình gà Pea vào bài giảng Video hấp dẫn với giáo viên Anh, Mỹ giúp trẻ hứng thú.
 • Áp dụng các phương pháp giảng dạy mới nhất như: Lexical Approach, PPP…
 • Tính năng phát âm, luyện nói và chỉnh sửa với máy thông qua Công nghệ độc quyền I-speak.
 • Giúp trẻ có thể luyện nói chuẩn và không giới hạn thời gian ngay tại nhà.
 • Bài tập học tiếng anh theo dạng game, hoạt hình sinh động hấp dẫn giúp bé tiếp thu kiến thức hiệu quả.
 • Bám sát khung chương trình học tiếng anh trên Sách giáo khoa giúp trẻ đạt điểm cao trên lớp, không phải học quá nhiều giáo trình.
 • Có giáo viên chủ nhiệm giám sát và hỗ trợ con suốt quá trình học tập.

Hướng dẫn tải Edupia

Hướng dẫn tải Edupia

Hiện nay, ứng dụng của Edupia Corp chỉ mới phát hành cho hệ điều hành Android. Còn với hệ điều hành IOS thì sẽ sớm có những thỏa thuận và mang đến dịch vụ tốt nhất cho người dùng. Tuy nhiên nếu bạn muốn tải phần mềm này về sớm và sử dụng luôn thì có thể tham khảo tải về trình giả lập Android BlueStack để sử dụng.

Trên đây là tổng hợp đầy đủ những tính năng, thông tin và hướng dẫn cách tải Edupia về máy. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bậc phụ huynh có thêm công cụ để giúp bé học tốt hơn. Đặc biệt là kĩ năng phát âm tiếng Anh. Đừng quên ghé thăm thư viện công nghệ để tham khảo thêm nhiều ứng dụng hơn nhé!

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *