Download R-Studio – Khôi phục dữ liệu bị xoá trên máy tính

Download R-Studio - Khôi phục dữ liệu bị xoá trên máy tính
  • Nhà phát hành: R-tools Technology
  • Hệ điều hành: Windows
  • Phiên bản: 9.1
  • Dung lượng: 60.5 MB
Download

Nếu chẳng may một ngày nào đó bạn lỡ tay xoá mất một file dữ liệu quan trọng nào đó thì làm cách nào để khôi phục được chúng? Đừng lo lắng vì ngay bây giờ Thuviencongnghe sẽ mang đến cho bạn giải pháp vô cùng hữu ích, cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về phần mềm R-Studio

R-Studio là một phần mềm khôi phục dữ liệu cho phép bạn truy xuất các tệp bạn đã xóa do nhầm lẫn hoặc đã bị xóa do bị vi rút tấn công, định dạng phân vùng và lỗi.

Tổng quan về phần mềm R-Studio

Giao diện của chương trình rất dễ sử dụng, cho phép bất kỳ loại người dùng nào cũng có thể dễ dàng truy cập các tính năng của chương trình. Cửa sổ chính của chương trình có hai tab, nơi bạn có thể xem các ổ đĩa của máy tính và thông tin chi tiết về chúng. Ngoài ra, phần mềm cho phép bạn tạo hoặc mở các hình ảnh hoặc vùng đĩa.

R-Studio còn hỗ trợ hệ thống tệp FAT và NTFS và hiển thị các tệp đã bị người dùng xóa vĩnh viễn hoặc bị xóa do các lý do khác nhau. Bạn có thể đánh dấu nhiều tệp từ các thư mục khác nhau và khôi phục tất cả file cùng một lúc.

Khi bắt đầu quá trình khôi phục, bạn phải chọn một số tùy chọn: bạn có thể khôi phục cấu trúc thư mục, thuộc tính bảo mật (chẳng hạn như mã hóa mật khẩu) và các luồng dữ liệu thay thế. Bạn có toàn quyền kiểm soát việc khôi phục dữ liệu. Ngoài ra, các quy trình tương tự có thể được thực hiện sau khi kết nối với máy tính từ xa.

Đặc điểm nổi bật của R-Studio

  • Giao diện thân thiện người dùng
  • Khôi phục dữ liệu nhanh chóng
  • Phục hồi nhiều dữ liệu cùng lúc
  • Khôi phục tệp RAW bằng khôi phục tệp RAW
  • Dễ dàng sử dụng

Trên đây là toàn bộ thông tin về phần mềm khôi phục file bị xoá R-Studio, hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm hữu ích này. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các phần mềm miễn phí khác tại Thuviencongnghe!

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *