Download QuillBot for Chrome – Cải thiện kỹ năng viết tiếng anh

Download QuillBot for Chrome - Cải thiện kỹ năng viết tiếng anh
  • Nhà phát hành: QuillBot
  • Hệ điều hành: Windows
  • Phiên bản: 2.4.0
  • Dung lượng: 2.4 MB
Download

Với rất nhiều tài nguyên trực tuyến có sẵn, việc học tiếng Anh giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các tiện ích mở rộng trình duyệt có thể đóng vai trò như một bước đệm tốt để cải thiện kỹ năng viết tiếng anh. Vì thế trong bài viết hôm nay, Thuviencongnghe sẽ mách bạn tiện ích QuillBot dành cho Chrome giúp bạn cải thiện kỹ năng viết của mình!

QuillBot là gì?

QuillBot là tiện ích dành cho Chrome và là một công cụ đa năng mà người dùng có thể sử dụng để cải thiện văn bản tiếng anh của họ theo nhiều cách như: kiểm tra ngữ pháp, trình diễn giải và tóm tắt có sẵn để sử dụng trong tiện ích mở rộng của trình duyệt này.

QuillBot là gì?

Các tính năng đặc trưng của tiện tích QuillBot

Viết tốt hơn, dễ dàng hơn

Đơn giản và dễ hiểu, không có cách nào nhanh chóng và dễ dàng để cải thiện ngay lập tức kỹ năng viết của bạn. Đây là một quá trình đòi hỏi thời gian và công sức với tiện ích này có thể làm được rất nhiều điều cho văn bản của bạn. Như với bất kỳ phần mềm nâng cao ngữ pháp và tiếng Anh nào hiện có, hãy kết hợp các đề xuất chỉnh sửa của tiện ích này vào bài viết của bạn một cách cẩn thận.

Paraphraser, checker và tóm tắt

Paraphraser có thể làm việc kỳ diệu liên quan đến việc viết lại câu: bạn có thể tinh chỉnh và dựa trên sở thích của bạn, công cụ sẽ thay thế một số từ nhất định trong văn bản của bạn bằng những từ thích hợp hơn.

Trình kiểm tra ngữ pháp không phải là bất cứ điều gì mới: nó có thể đóng vai trò là trình đọc hiệu đính các loại, vì vậy bạn có thể chạy văn bản của mình bằng nó trước khi xuất bản để giảm bất kỳ lỗi ngữ pháp nào có thể xảy ra.

Tóm tắt văn bản là một việc khó khăn ngay cả đối với con người. Tính năng này giúp tạo ra một sự ngạc nhiên thú vị và giống như với chức năng Paraphraser, người dùng có thể sửa đổi mức độ ngắn gọn mà họ muốn tóm tắt.

Nhìn chung, QuillBot for Chrome là một tiện ích mở rộng có thể cải thiện đáng kể việc trình bày bài viết của bạn. Sử dụng các chức năng Paraphraser, Grammar Checker và Summarizer một cách cẩn thận, và bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ việc này. Hy vọng với tiện ích này sẽ giúp bạn cải thiện được kỹ năng viết tiếng anh của mình. Chúc bạn thành công!

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *