Download PDFCreator – Hỗ trợ tạo file PDF từ nhiều định dạng khác nhau

Download PDFCreator - Hỗ trợ tạo file PDF từ nhiều định dạng khác nhau
  • Nhà phát hành: Pdfforge
  • Hệ điều hành: Windows
  • Phiên bản: 4.4.3
  • Dung lượng: 38.91 MB
Download

Nếu bạn muốn lưu trữ tài liệu hoặc trao đổi với người khác, cách tốt nhất là sử dụng định dạng PDF. Nhưng trong khi Linux và Windows 10 đính kèm chức năng print PDF, người dùng các hệ điều hành Windows khác phải cài đặt một công cụ PDF như PDFCreator, công cụ này cũng cung cấp nhiều chức năng hơn. Hãy cùng Thuviencongnghe tìm hiểu rõ hơn về công cụ này qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về PDFCreator

Công cụ PDFCreator mang đến cho Windows cảm giác như một chiếc máy in, bạn có thể sử dụng công cụ này để tự động lưu tài liệu của mình dưới dạng PDF từ bất kỳ ứng dụng nào. Sau đó, tệp được tạo có thể được gửi ngay lập tức dưới dạng e-mail.

Không chỉ PDF mà còn có thể tạo các định dạng khác bằng PDFCreator: PNG, JPG, BMP, PCX, TIF, PS và EPS.

PDF Creator hoạt động như một máy in ảo có thể được sử dụng để chuyển đổi tài liệu thành tệp PDF. Khi cài đặt PDF Creator, trình điều khiển máy in dành cho Windows được cài đặt để PDF Creator có thể được sử dụng trong bất kỳ ứng dụng nào có chức năng in.

Giới thiệu về PDFCreator

Các tính năng nổi bật của PDFCreator

Tạo tài liệu PDF

Vì PDFCreator tự cài đặt như một máy in trong Windows nên phần mềm miễn phí có thể được sử dụng với bất kỳ chương trình nào như trình chỉnh sửa hoặc Microsoft Word . Thay vì máy in phần cứng, PDFCreator chỉ được chọn thông qua chức năng in và tài liệu sau đó được lưu dưới dạng tệp PDF.

Chỉnh sửa PDF

Khi PDFCreator đã thực hiện xong công việc chuyển đổi, công cụ PDFArchitekt đi kèm sẽ hoạt động và cung cấp cho người dùng chức năng bổ sung. Công cụ này có thể được sử dụng để chỉnh sửa các tệp PD.

Thay đổi kích thước

Thay đổi kích thước các phần tử một cách linh động, với tỷ lệ thông minh, ngăn bố cục bị phá vỡ.

Mã hóa tệp PDF

Mã hóa tài liệu để người khác không thể dễ dàng chỉnh sửa tài liệu của bạn, điều này cung cấp nhiều bảo mật bổ sung cho tài liệu của bạn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về công cụ PDFCreator, hy vọng nhờ vào công cụ này bạn có thể kết hợp, nén hoặc chuyển đổi các tệp PDF. Chúc bạn cài đặt thành công!

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *