Download Monitor Off – Tắt màn hình máy tính vào một thời điểm nhất định

Download Monitor Off - Tắt màn hình máy tính vào một thời điểm nhất định
  • Nhà phát hành: limbo666
  • Hệ điều hành: Windows
  • Phiên bản: 1.0.0.1
  • Dung lượng: 147 KB
Download

Công nghệ đã trở thành một yếu tố cơ bản của thời đại hiện đại với việc mọi người gặp khó khăn trong việc hoàn thành nhiều công việc mà không cần sử dụng máy tính. Tắt màn hình của bạn vào một thời điểm cụ thể bằng cách sử dụng phần mềm tiện ích Monitor Off miễn phí, mã nguồn mở và nhẹ này có thể giúp bạn tiết kiệm năng lượng. Cùng Thuviencongnghe tìm hiểu thêm về phần mềm này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về phần mềm Monitor Off

Nếu bạn cần một số động lực để nghỉ ngơi trong khi làm việc, duyệt internet hoặc chơi trò chơi điện tử, Monitor Off có thể giúp bạn thông qua chức năng chuyên dụng có thể tắt tất cả màn hình của bạn vào một thời điểm nhất định để nhắc nhở bạn về tầm quan trọng của việc nghỉ ngơi và kiểm duyệt liên quan đến việc sử dụng máy tính.

Giới thiệu về phần mềm Monitor Off
Giao diện phần mềm Monitor Off

Nhờ giấy phép mã nguồn mở và định dạng di động, người dùng không phải lo lắng về các tính năng thu thập dữ liệu ẩn hoặc các trình hướng dẫn cài đặt rườm rà khi sử dụng chương trình này. Bộ nhớ nhẹ của nó làm cho nó trở nên tuyệt vời cho các thiết lập có RAM hoặc sức mạnh xử lý thấp hơn.

Nhấp đúp vào tệp thực thi sẽ hiển thị một giao diện đơn giản phác thảo tất cả các chức năng trong một cửa sổ duy nhất, cho phép người dùng tránh tìm kiếm qua nhiều lớp menu để tìm kiếm các lệnh mong muốn của họ.

Người dùng có thể chọn thời gian chính xác tắt màn hình xuống từng giây, bằng cách sử dụng mũi tên lên và xuống trong mỗi đầu vào chuyên dụng để điều chỉnh nhanh các chữ số mong muốn hoặc bàn phím để đặt ngay giờ, phút và giây mong muốn. Mức độ tự do này có thể hữu ích cho những người có thói quen hàng ngày phức tạp muốn tuân theo lịch trình chặt chẽ.

Các tính năng đặc trưng của phần mềm Monitor Off

Kiểm tra và kích hoạt theo ý muốn

Để tránh kết quả không mong muốn hoặc không tuân thủ từ một phần của chương trình, giao diện cung cấp cho người dùng tùy chọn kiểm tra khả năng tắt thông qua một nút chuyên dụng. Sử dụng tính năng này để tắt màn hình ngay lập tức khi người dùng biết rằng họ có việc bận đi ra ngoài trong một khoảng thời gian dài hơn, thay vì đợi chúng tự động tắt bởi Windows.

Tiện ích tắt nhiều màn hình hữu ích

Cho dù bạn cảm thấy nghiện trò chơi điện tử hoặc phương tiện truyền thông xã hội và bạn mất thời gian quý báu có thể dành để ngủ hoặc làm việc hoặc bạn chỉ muốn thỉnh thoảng có lời nhắc để nghỉ ngơi, Monitor Off có thể giúp bạn giải quyết thông qua chức năng tắt màn hình của nó. Có thể được tự động báo lại và kích hoạt vào các khoảng thời gian chính xác.

Hy vọng với những thông tin hữu ích về phần mềm Monitor Off đã chia sẻ ở bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn cài đặt phần mềm thành công và đừng quên theo dõi Thuviencongnghe để tải thêm các phần mềm miễn phí khác nữa nhé!

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *