Download Mailtrack cho Chrome – Theo dõi email cho Gmail

Download Mailtrack cho Chrome - Theo dõi email cho Gmail
  • Nhà phát hành: The Mail Track Company
  • Hệ điều hành: Windows, macOS
  • Phiên bản: 9.139.2
  • Dung lượng: 1,15 MB
Download

Hiện nay, trò chuyện trực tuyến, nhắn tin và gửi e-mail không còn là vấn đề khó khăn nữa. Nhưng liệu bạn có bao giờ thắc mắc rằng email của mình đã được người khác đọc vào thời gian nào hay không? Hãy cùng Thuviencongnghe giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về Mailtrack

Bạn không còn phải tự hỏi liệu người nhận đã mở e-mail của bạn hay chưa. Với tiện ích mở rộng trình duyệt web này, bạn sẽ có thể xem liệu mọi người có thực sự xem mail của bạn hay không.

Cách thức hoạt động rất đơn giản. Bạn chỉ cần cài đặt tiện ích bổ sung và thế là xong. Sau đó, khi bạn chuyển đến thư mục Đã gửi từ tài khoản e-mail của mình, bạn sẽ có thể xem mail của mình đã được đọc hay chưa. Rất đơn giản phải không nào!

Tổng quan về Mailtrack

Lưu ý khi sử dụng Mailtrack

Tuy là tiện ích này khá là hữu ích và hầu như không có nhược điểm nào để gây tranh cãi. Tuy nhiên tiện ích này chỉ hoạt động trên Gmail. Nếu bạn đang sử dụng Yahoo, Hotmail hoặc bất kỳ dịch vụ e-mail nào khác, bạn sẽ không thể sử dụng Mailtrack.

Tải Mailtrack miễn phí ngay tại đây!

Download

Hy vọng với tiện ích Mailtrack này có thể giúp bạn theo dõi được tình trạng e-mail đã gửi của mình đã được xem qua hay chưa. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các phần mềm miễn phí khác tại Thuviencongnghe!

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *