Download FL Studio – Chỉnh sửa, tạo và phối âm thanh chuyên nghiệp

Download FL Studio - Chỉnh sửa, tạo và phối âm thanh chuyên nghiệp
  • Nhà phát hành: Image Line Software
  • Hệ điều hành: Windows, macOS
  • Phiên bản: 20.9.2
  • Dung lượng: 888 MB
Download

Hãy sẵn sàng tạo nhạc theo đặc điểm kỹ thuật của bạn với phần mềm âm thanh kỹ thuật số FL Studio (DAW). Được sử dụng hầu hết bởi những người có sở thích và cả những người chuyên nghiệp, FL Studio giúp bạn dễ dàng sáng tác, sắp xếp, ghi âm, chỉnh sửa, phối và làm chủ âm nhạc, mang lại âm thanh chuyên nghiệp. Cùng Thuviencongnghe tìm hiểu rõ hơn về phần mềm này nhé!

Giới thiệu về FL Studio

FL Studio (ban đầu được gọi là Fruity Loops) là một nền tảng chỉnh sửa âm nhạc tuyệt vời dành cho Windows và Mac. Phần mềm này đã thực hiện thành công quá trình chuyển đổi từ một bộ tuần tự MIDI cơ bản sang một ứng dụng phòng thu nhạc kỹ thuật số tất cả trong một.

FL Studio (ban đầu được gọi là Fruity Loops) là một nền tảng chỉnh sửa âm nhạc tuyệt vời dành cho Windows và Mac

Các tính năng nổi bật của FL Studio

Bảng mix chuyên nghiệp

Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng bảng mix, ban đầu bạn có thể bị choáng ngợp bởi tất cả các tính năng và bản nhạc có trên bảng FL Studio. Tuy nhiên, khi bạn đã quen với nó, bạn sẽ nhanh chóng thấy nó dễ sử dụng. Bảng này thân thiện với cảm ứng, điều này thích hợp nếu bạn đang sử dụng máy tính có màn hình cảm ứng, cho phép bạn mix nhiều bản nhạc cùng một lúc.

Tất cả các nhạc cụ, đoạn âm thanh và âm thanh cài sẵn đều nằm ở phía bên trái của bảng. Tại đây, bạn có thể thêm bất kỳ bộ tạo âm thanh nào mà bạn muốn mix vào, chẳng hạn như Trống, piano, bass,… Di chuyển về phía giữa bảng, bạn sẽ tìm thấy danh sách phát. Đây là nơi bạn có thể lấy tất cả các yếu tố khác nhau và sắp xếp chúng để tạo ra bản phối âm nhạc hoàn hảo. Với 500 bản nhạc, bạn sẽ có nhiều sự linh hoạt để thêm nhiều nhạc cụ, nhịp phách và giọng hát khác vào mỗi bài hát.

Bảng mix chuyên nghiệp

Nhiều nhạc cụ và âm thanh cài sẵn

FL Studio đi kèm với các nhạc cụ phổ biến nhất, piano, bass, hợp âm và hơn thế nữa. Bạn có thể chơi từng nhạc cụ và thêm âm thanh của riêng mình vào danh sách phát hoặc sử dụng âm thanh cài sẵn và điều chỉnh chúng. Mỗi nhạc cụ có một bộ đầy đủ các công cụ trộn để bạn có thể có được âm thanh hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm.

Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn biết thêm thông tin về phần mềm chỉnh sửa, phối âm thanh FL Studio vô cùng thú vị. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các phần mềm miễn phí khác tại Thuviencongnghe!

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *