Download Emby Theater – Quản lý, truy cập dữ liệu file đa phương tiện

Download Emby Theater - Quản lý, truy cập dữ liệu file đa phương tiện
  • Nhà phát hành: Emby Team
  • Hệ điều hành: Windows
  • Phiên bản: 1.1.428
  • Dung lượng: 767 KB
Download

Emby Theater là một trình phát đơn giản để phát các tệp đa phương tiện như nhạc, video, ảnh và sách điện tử được quản lý bởi phần mềm Emby Server. Công cụ này, cũng được cung cấp miễn phí, cung cấp dữ liệu của bạn trên mạng hoặc qua Internet và cung cấp các phần bổ sung như bìa, áp phích phim và thông tin cơ bản về nghệ sĩ.

Giới thiệu về Emby Theater

Emby Theater cho phép bạn quản lý các tập tin media được lưu trữ trên máy chủ Emby (media).

Phần mềm này có ưu điểm là tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý “kho” ảnh, video, trò chơi và âm nhạc bằng cách phân loại theo các tiêu chí khác nhau. Nó cũng có thể làm phong phú thêm một thư viện với thông tin (tệp nghệ sĩ, bìa album,…). Sau đó chỉ cần kết nối với Emby để thưởng thức nội dung trên thiết bị bạn chọn.

Emby Theater cho phép bạn truyền phát nội dung trên Windows, Android TV, Apple TV, iOS, Android, Samsung, Chromecast.

Giao diện sử dụng đơn giản. Với Emby Theater, bạn có thể dễ dàng truyền phát video, nhạc và ảnh đến các thiết bị từ Máy chủ Emby của mình. Bạn có thể xem phim và ứng dụng cũng giúp bạn xem thông tin về phim, dàn diễn viên, nhạc phim, đọc đánh giá, xem ảnh chụp màn hình hoặc cảnh từ các bộ phim khác nhau.

Giới thiệu về Emby Theater

Các tính năng nổi trội của Emby Theater

Dễ dàng truy cập

Emby Connect giúp việc truy cập phương tiện cá nhân trở nên đơn giản ngay cả khi bạn vắng nhà. Chỉ cần đăng nhập là bạn có thể truy cập dễ dàng.

Truyền hình trực tiếp

Truyền Trực tiếp TV tới bất kỳ thiết bị nào, quản lý DVR của bạn và thưởng thức thư viện ghi âm của bạn bằng máy chủ Emby.

Đồng bộ hóa di động

Bạn có thể đồng bộ hóa bất kỳ phương tiện cá nhân nào với điện thoại thông minh và máy tính bảng để dễ dàng truy cập ngoại tuyến bằng Máy chủ Emby. Bạn có thể tự động đồng bộ hóa nội dung mới khi bạn thêm nó.

Đồng bộ hóa đám mây

Đồng bộ hóa phương tiện cá nhân với đám mây để sao lưu, lưu trữ và chuyển đổi an toàn. Bạn có thể lưu trữ nội dung của mình ở nhiều độ phân giải khác nhau để cho phép phát trực tiếp từ mọi thiết bị.

Quản lý phương tiện của bạn

Các công cụ dựa trên web dễ dàng giúp bạn chỉnh sửa siêu dữ liệu và hình ảnh, thậm chí bạn có thể tìm kiếm phụ đề và hơn thế nữa.

Hy vọng với bài viết trên đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về phần mềm tiện dụng Emby Theater này. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm các phần mềm miễn phí khác tại Thuviencongnghe!

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *