Download Black Ice TIFF Viewer – Phần mềm chỉnh sửa, in ấn file TIFF

Download Black Ice TIFF Viewer - Phần mềm chỉnh sửa, in ấn file TIFF
  • Nhà phát hành: ABlack Ice Software
  • Hệ điều hành: Windows
  • Phiên bản: 13.97
  • Dung lượng: 122 MB
Download

Một phần mềm thân thiện với người dùng giúp bạn thao tác trên hình ảnh, đồng thời cho phép bạn thay đổi độ phân giải của chúng, cắt ghép hoặc chèn các đối tượng và tem khác nhau. Và phần mềm đó sẽ được Thuviencongnghe bật mí ngay tại bài viết này!

Black Ice Tiff Viewer là gì?

Black Ice Tiff Viewer là một phần mềm nhỏ gọn được thiết kế để giúp người dùng xem, chỉnh sửa và quét bất kì hình ảnh TIFF và các định dạng hình ảnh khác.

Chương trình hoạt động với các định dạng tệp sau: TIF, FAX, JPG, BMP, CAL, PDF, ICA, RAW,… Thêm vào đó, bạn có quyền truy cập nhanh vào các tệp và thư mục được lưu trữ trong máy tính của mình xà xử lý các tệp đó.

Phần mềm này còn cung cấp cho bạn khả năng phóng to hoặc thu nhỏ, lật hoặc xoay ảnh theo các góc khác nhau, cắt ảnh, phủ ảnh hiện tại bằng tệp văn bản, thay đổi độ phân giải và xem thông tin về ảnh, chẳng hạn như kích thước, màu sắc, và độ phân giải.

Hơn nữa, bạn có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa cơ bản (sao chép, dán, xóa), làm việc với nhiều trang, hoàn tác hoặc thực hiện lại các thao tác của mình, cũng như tách, hợp nhất hoặc cắt tệp TIF.

Ngoài ra, bạn được phép nhúng ghi chú, tin nhắn văn bản và tem với văn bản xác định trước và chèn tem bằng cách tải lên tệp TIF hoặc BMP.

Black Ice Tiff Viewer là gì?

Black Ice Tiff Viewer có tính năng gì nổi bật?

Đối với mỗi công cụ chỉnh sửa nói trên, phần mềm cung cấp một số thông số chuyên dụng được xây dựng đặc biệt để giúp bạn thực hiện các thao tác tinh chỉnh liên quan đến kích thước, đường viền và màu nền, căn chỉnh và độ mờ.

Một trong những tính năng hàng đầu được tích hợp trong Black Ice Tiff Viewer là một hệ thống thông minh quản lý để giải mã hình ảnh và loại bỏ các lỗ đục, đường viền đen và đường kẻ.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể tạo liên kết tệp, gửi ảnh đã chỉnh sửa qua ứng dụng email mặc định của mình hoặc định cấu hình các thông số SMTP, chuyển sang chế độ toàn màn hình để tập trung tốt hơn vào công việc của bạn, in ảnh cũng như thực hiện quét hàng loạt các hoạt động.

Nhìn chung, Black Ice Tiff Viewer cho chất lượng hình ảnh rất tốt và bộ thông số tiện dụng giúp bạn thao tác trên ảnh. Hy vọng thông qua bài viết trên sẽ giúp hiểu rõ hơn về phần mềm này. Chúc bạn cài đặt thành công!

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *