The Survivalists – Tải miễn phí trò chơi phiêu lưu sinh tồn thời tiền sử

Một thế giới sống động chứa đầy bất ngờ, bí mật và nguy hiểm đang chờ đợi bạn trong The Survivalists – game phiêu lưu sinh tồn với bối cảnh trong vũ trụ The Escapists. Chơi game The Survivalists để khám phá, xây dựng, chế tạo và thậm chí là huấn luyện khỉ cùng tối đa 3 người bạn trong nỗ lực tuyệt vọng để sống sót. Bạn đã có đủ kỹ năng, kiến thức và sự tự tin để bắt đầu hành trình này chưa?

  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 14.2 MB

Tải game ngay

Monkey Business DLC:

  • Hãy biến hòn đảo trở thành sàn diễn thời trang của riêng bạn.
  • Nhận gói Monkey Business DLC miễn phí khi đặt mua trước game trên Steam.
  • Gói DLC bao gồm 3 mũ cho nhân vật và 3 mũ cho khỉ – đây là 1 phần của nhiệm vụ phụ Box-Ex.

Phiên bản Deluxe Edition:

  • Bản Deluxe đi kèm với nhiều món đồ độc quyền và hiện tại đang được giảm giá 10%.
  • Chơi thử bản Beta 3 ngày trước khi ra mắt, khám phá OST, artbook cùng với game gốc và cả Monkey Business DLC.

THE SURVIVALISTS – GAME SINH TỒN THỜI TIỀN SỬ

Phiêu lưu khai phá thế giới

Đó là 1 thế giới sống động, nơi có rất nhiều bí mật và nguy hiểm cần bạn giải mã. Ngôi nhà mới của bạn sẽ thay đổi theo chu kỳ ngày đêm. Săn thú làm thức ăn hoặc chạy trốn khỏi sự săn đuổi của kẻ thù huyền thoại, những kẻ không hài lòng trước sự có mặt của bạn. Nhận nhiệm vụ từ người lạ bí ẩn hoặc tìm kiếm trong thế giới. Chuẩn bị dấn thân vào vùng đất hoang dã được tạo ngẫu nhiên với rất nhiều quần xã. Mỗi chuyến phiêu lưu là duy nhất và không bao giờ trùng lặp!

Xây dựng và sinh tồn cùng nhau

Tìm hiểu những mối nguy hiểm trong cuộc sống trên đảo hoặc tập trung xây dựng công trình với bạn bè, The Survivalists PC có rất nhiều hoạt động và nhiệm vụ để bạn thử sức. Thực hiện các cuộc phiêu lưu tập thể, giành chiến lợi phẩm, giao dịch và cùng nhau sống sót; chơi game với nhóm 4 người để có trải nghiệm tuyệt vời trên hòn đảo xa lạ này.

Làm bạn với những chú khỉ

Nếu bạn cần thợ xây, người đốn gỗ hay thậm chí 1 chiến binh, hãy thuần hóa lũ khỉ trên đảo và huấn luyện chúng làm những công việc đó. Hệ thống Mimic cho phép lũ khỉ trở thành bạn của người chơi và thực hiện nhiều hành động khác nhau. Hãy quản lý anh bạn tinh nghịch này thật tốt để cùng nhau sống sót qua các thử thách trên đảo.

Chế tạo

Bí quyết sinh tồn trong The Survivalists là tận dụng tối đa nguồn lực xung quanh bạn, cho dù đó là chiếc rìu nguyên thủy để chặt gỗ hay uống 1 ly nước trái cây thơm mát để qua cơn đói, khám phá công thức nấu ăn và lựa chọn nhiều loại thực phẩm, vật phẩm hay công trình mới.

Săn tìm kho báu

Những chuyến đi lang thang trên đảo sẽ giúp bạn tìm thấy vũ khí như thanh kiếm sắc bén, ngôi đền nằm rải rác… Nhìn chung, việc tìm item trong The Survivalists khá đơn giản, vì thế sự cạnh tranh giữa các game thủ cũng sôi động hơn bao giờ hết. Hãy sẵn sàng cho hành trình tìm kiếm kho báu và phải thật nhanh chân nếu không những người khác sẽ có được chiến lợi phẩm này trước bạn.

Tải game ngay

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *