Cách nhập mã GTA, viết mã lệnh game GTA Vice City siêu nhanh

Việc sử dụng mã GTA để giúp người chơi trở nên vượt trội cũng như có những gờ phút chơi game sảng khoái đã không còn xa lạ đồi với nhiều game thủ. Tuy nhiên, chắc hẳn có nhiều người sẽ không biết cách để nhập lệnh nhanh hơn, thay vì gõ từng chữ một. 

Trong bài viết sau đây, hãy để Thư viện công  nghệ mách cho bạn mẹo nhập mã GTA, viết mã lệnh cheat GTA Vice City, game.

Cách nhập mã GTA sẽ hỗ trợ người chơi thao tác tốt hơn khi chơi game. Chẳng hạn như bạn sẽ gặp những nhiệm vụ khó hoặc do “kỹ năng cướp đường phố” của bạn chưa đạt đến Level cao, việc sử dụng những mã GTA là điều mà các game thủ hay sử dụng.

Xem thêm: Tải GTA Vice City – Game siêu quậy đường phố

Tuy nhiên, cách nhập mã GTA thế nào cho kịp với các tình huống trong game thì lại rất khó. Thậm chí, người chơi còn đôi khi nhập sai, có chăng game thủ chỉ gõ mã GTA  được những mã thông dụng. Tất nhiên, khi chơi GTA bạn muốn nhập mã GTA thì có thể Pause – Tạm dừng, nhưng việc lúc nào cũng phải Pause như vậy ảnh hưởng không ít đến trải nghiệm chơi g.ame

Cách gõ nhanh mã GTA này Thư viện công nghệ sẽ giới thiệu đến các bạn sẽ giúp các bạn khắc phục những cản trở trên.

Cách Nhập Mã GTA, Viết Mã Gta, Gõ Mã GTA Siêu Nhanh

Các Công Cụ Cần Có:

1. Tải bộ Mã GTA
2. Tải và cài đặt Unikey

Bước 1:
Khi đã download Unikey về máy, bạn hãy mở chương trình lên. Sau đó click vào phần mở rộng như hình bên dưới, lúc đó xuất hiện bảng mở rộng của chương trình.

cách nhập mã gta vice city

Tại mục Tùy chọn gõ tắt, hãy tích vào cả 2 ô này và thiết lập như hình bên dưới. Sau khi thiết lập xong, bạn click vào Bảng gõ tắt.

cách nhập mã gta vice city

Bước 2: Soạn bảng gõ tắt.
Tại đây, bạn sẽ nhập mã cần gõ tắt và những từ bạn sẽ gõ tắt.
– Tại ô Thay Thế (3): Bạn nhập mã mà bạn muốn gõ tắt, VD như ở đây tôi muốn gõ tắt cho mã THUGSTOOLS, chức năng của mã GTA này là Vũ khí cấp 1, tôi sẽ nhập từ gõ tắt thay thế là: vk1
– Tại ô Bởi (4): Nhập từ mà bạn muốn gõ tắt, như ví dụ trên thì từ tôi muốn gõ tắt là từ THUGSTOOLS
Cứ tiếp tục như vậy cho đến khi hết các mã mà bạn muốn gõ tắt.
Sau đó bạn click vào Thêm (5) để thêm từ gõ tắt vào hệ thống Unikey.
Cuối cùng bạn Lưu (6)

cách nhập mã gta vice city

Vậy là từ nay người chơi sẽ dễ dàng nhập mã GTA, gõ mã GTA nhanh cho dù mã đó có khó và dài đến bao nhiêu đi chăng nữa.

Bạn nên chuyển chế độ gõ của Unikey sang tiếng Anh, Bạn có thể kiểm tra bằng cách xem chế độ Unikey đang ở chế độ nào ở trên Khay hệ thống, gần đồng hồ của máy tính, nếu có chữ V thì nghĩa đang là tiếng Việt, bạn click vào nó để nó chữ E là được.

cách nhập mã gta vice city

 

Trên đây Thư viện công nghệ đã hướng dẫn các bạn cách nhập mã GTA, gõ mã GTA siêu nhanh. Ngoài ra, bạn đọc cũng nên tham khảo cách chỉnh cài đặt giảm lag game GTA Vice City giúp chơi game GTA mượt mà hơn. Chúc các bạn có những phút giây chơi game thật sảng khoái!

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *