Download Descenders – Game đạp xe leo núi

Download Descenders - Game đạp xe leo núi
  • Nhà phát hành: Noodlecake
  • Hệ điều hành: Android
  • Phiên bản: 2022
  • Dung lượng: 35,6 MB
Download

Nếu bạn là người thích thể loại game thể thao thì trò chơi đạp xe leo núi Descenders sẽ  là tựa game phù hợp với bạn. Hãy cùng Thuviencongnghe tìm hiểu về tựa game này có gì thú vị nhé!

Descenders là gì?

Descenders là một trò chơi thể thao có nhịp độ nhanh sẽ giúp bạn chạy đua xuống núi bằng chiếc xe đạp của mình. Trong trò chơi này, bạn sẽ tham gia vào màn đạp xe đổ đèo cực chất với đồ họa 3D cao cấp. Không chỉ vậy, mỗi cấp độ được tạo theo thủ tục , mang lại cho bạn trải nghiệm khác nhau trong mỗi cuộc đua.

Bạn chơi Descenders như thế nào là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Bạn có thể chọn con đường dễ nhất để đánh boss hoặc chơi các màn khác trong game để kiếm thêm điểm. Trò chơi này gần giống như trò chơi trượt ván.

Descenders là gì?

Trải nghiệm về game Descenders

Trò chơi Descenders mang đến cho bạn cảm giác sảng khoái khi đi xe đạp leo núi xuống dốc. Tại đây, bạn chạy đua qua các cánh đồng cỏ, rừng cây và vượt chướng ngại vật ở người thứ nhất hoặc thứ ba để hoàn thành toàn bộ đường chạy.

Bạn có thể đạp xuống khóa học để nhanh chóng lên cấp độ boss hoặc đi đường vòng để nhận thêm XP của trò chơi. Bạn càng đạt được nhiều XP, bạn càng kiếm được nhiều máu. Nó cũng cho phép bạn ký kết với một nhà tài trợ để tham gia các cuộc đua độc quyền và cạnh tranh trên bảng xếp hạng toàn cầu. Tất nhiên, điều này cũng cho phép bạn mở khóa các skin.

Tải game Descenders ngay tại đây

Download

Bài viết trên là toàn bộ thông tin về tựa game Descenders đạp xe leo núi vô cùng thú vị. Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn biết thêm về tựa game thể thao này. Ngoài ra bạn cũng có thể tải các game miễn phí khác tại Thuviencongnghe!

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *