Hướng dẫn chơi PlateUp! cho người mới bắt đầu nhanh nhất

  • Nhà phát hành: Yogscast Games
  • Hệ điều hành: Windows
  • Phiên bản: 1.1.0
  • Dung lượng: 2.65 GB
Download

PlateUp là một trò chơi nhẹ nhàng theo dạng Cooking thích hợp cho một buổi tối nhẹ nhàng bên bạn bè hoặc người yêu. Cùng với Thư viện Công nghệ tìm hiểu ngay về tựa game này và hướng dẫn chi tiết cách chơi game ngay nhé.

Nắm rõ nội dung của PlateUp

Khi bắt đầu người chơi sẽ làm việc, đặt một trụ sở chính. Tại đây, game bố trí rát nhiều việc cho bạn làm, nhưng ban đầu bạn có thể  chọn cách bố trí nhà bếp, công thức nấu ăn. Khoảng thời gian đầu chơi game là phần giúp cho người chơi làm quen với những thao tác game và thích nghi dần với nhịp độ trò chơi. Bàn dầu có thể người chơi sẽ bắt đầu với những món đơn giản như bít tết, nhưng theo thời gian càng chơi và càng lên cấp, thì sẽ có thêm đa dạng món ăn có thể phục vụ bánh, pizza, bánh mì kẹp thịt, súp,…

Người chơi tổng cộng sẽ có 15 vòng chơi đầy thử thách. Qua mỗi vòng các thiết lập không gian làm việc và trang thiết bị cần thiết sẽ được nâng cấp. Trong 15 vòng đó, 3 vòng sẽ cho phép bạn nâng cấp phong cách nhà hàng theo ý muốn riêng của bạn. Nếu như bạn đang mong muốn mở một quán ăn cho riêng mình thì đây là một tựa game lý tưởng bạn có thể tham khảo.

Vì đây là một tựa game có tiết tấu nhanh nên nếu chưa quen với cường độ nhanh của tựa game mô phỏng nấu ăn này. Hãy cùng tìm hiểu những mẹo chơi PlateUp dành cho tân thủ, giúp người chơi mới có khởi đầu thuận lợi, xây dựng nhà hàng phát triển mạnh mẽ.

Tính năng và lối chơi của PlateUp!

Tính năng

Xuyên suốt quá trình chơi game thủ phải đương đầu với những áp lực đến từ khách hàng và chế biến món ăn trong căn bếp. Trong suốt trò chơi, người chơi cần đảm bảo được đầy đủ những yếu tố như một nhà hàng thông thường như sự sạch sẽ, tốc độ nấu và lượng khách hàng. Nếu khiến khách hàng chờ đợi hoặc đồ ăn của họ quá lâu, sẽ khiến khách hàng tức giận và không hoàn thành được nhiệm vụ.

PlateUp! cũng trang bị những vật phẩm trong đáp ứng những mục đích khác nhau cho người chơi đa dạng lựa chọn như là:

  • phục vụ dễ dàng hơn
  • giúp dọn dẹp
  • tăng tốc nấu ăn
  • nâng cấp vật phẩm
  • tự động hóa nhà hàng

Hãy khéo léo sử dụng số tiền kiếm được từ việc điều hành nhà hàng để trang bị thêm những vật phẩm cho nhà hàng. Chúng sẽ giúp nhà hàng tăng độ uy tín, và thu hút thêm khách hàng

Lối chơi

Ở giai đoạn đầu game, ta nên xác đinh sẵn cho mình phong cách thiết kế nhà hàng như nào. Một số vật phẩm sẽ dùng để bổ trợ cho cửa hàng được tốt nhất. Đĩa phụ, bồn rửa và bàn nghiên cứu nên dùng vào việc nâng cấp bếp nấu hoặc bồn rửa có thể cách mạng hóa lối chơi của mọi người trong PlateUp.

Càng về sau của trò chơi, để đáp ứng nhu cầu tăng cao của khách hàng và sự bận rộn khi phục vụ ta cần có những điều chỉnh để đáp ứng được 2 yếu tố này. Vì vậy, máy làm sạch tự động, dao, cán cán, dao và máy trộn sẽ những món đồ hỗ trợ vô giá mà bạn cần phải bổ sung thêm. Chúng có thể cắt giảm bớt những công đoạn chiếm nhiều thời gian.

Tải game PlateUp! ngay tại đây!

free-download- Powerpoint

Trên đây là tổng hợp những hướng dẫn giúp cho bạn có thể dễ dàng hơn khi mà bắt đầu tựa game PlateUp!. Hy vọng bài viết có giúp cho bạn có thể rút ngắn quá trình làm quen với trò chơi và trải nghiệm tốt hơn. Đừng quên ghé thăm Thư viện Công nghệ để biết thêm nhiều tựa game hay hơn nữa nhé!

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *